Tôi không hiểu vì sao mình chẳng được anh chàng nào tán tỉnh

Các bạn nữ quanh tôi đều có người yêu, hoặc ít nhất họ cũng có vài người thích, theo đuổi, tôi thì khác.

Thứ tư, 17/10/2018, 16:35 (GMT+7)

Tôi là nữ, 25 tuổi, mới đi làm được một thời gian, bao nhiêu năm đi học nhưng chưa bao giờ rung động trước ai, cũng chẳng ai thích tôi. Đi đâu mọi người cũng bảo có người yêu chưa, tôi trả chưa mà không ai tin, tôi chỉ biết cười cho qua chuyện. Các bạn nữ quanh tôi đều có người yêu, hoặc ít nhất họ cũng có vài người thích, theo đuổi, tôi thì hoàn toàn khác.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mọi người nghĩ chắc tôi khó tính quá, mặt lúc nào cũng nhăn nhó, nhưng tôi làm gì có ai đâu mà khó tính. Nhìn bề ngoài mọi người đều bảo tôi không đến nỗi nào, công ăn việc làm ổn định, gia đình gia giáo, vậy sao không có ai để ý tới tôi? Một số người nói tôi nên xem lại bản thân, có người khuyên tôi mở rộng các mối quan hệ, hãy cởi mở, đừng tỏ thái độ ngay từ lần gặp nói chuyện đầu tiên. Nhiều khi chính tôi cũng thắc mắc về bản thân, rằng sao không có nổi một người thích mình nhỉ, tôi không hiểu nổi. Mong các bạn tư vấn giúp.

Hiền

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?