Thứ hai, 10/12/2018, 11:43 (GMT+7)

Tôi không cam lòng nhìn người đàn ông mình yêu quay lại với vợ cũ

Khi anh thất bại, tôi chọn ở cạnh anh, còn anh chọn ly hôn để bảo toàn tài sản cho vợ con.

Tôi 24 tuổi, yêu một người đàn ông từng có vợ, cuộc sống chẳng dễ dàng như tôi nghĩ. Tôi tin vào những lời nói và những lời hứa để giờ sống trong một tình yêu không lối thoát. Tôi không xác định được hiện tại là gì, chúng tôi là gì của nhau. Những tưởng hạnh phúc với nhau nhưng thật ra là đôi bên chẳng cho nhau một danh phận, luôn lẩn tránh và che giấu. Tôi muốn rời bỏ nhưng không đủ can đảm. Tôi muốn kết thúc tất cả lại chẳng cam lòng. Tôi rời đi sẽ uất ức mà chết cũng nên, còn nếu chọn chết thật sẽ chẳng thể nhắm mắt được. Tôi không cam lòng nhìn người đàn ông từng nói yêu thương tôi, giờ lại quay về với vợ cũ. Tôi sẽ trở thành một trò đùa trong mắt họ. Tôi không hiểu anh hết lần này đến lần khác nói dối rằng mình đang sống độc thân để làm gì, tôi là gì trong mắt anh?

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vợ cũ anh giàu, gia đình khá giả, có danh vọng và quyền lực. Nhà tôi nghèo, không có chút tiếng tăm. Khi anh thất bại tôi chọn ở cạnh anh, còn anh chọn ly hôn để bảo toàn tài sản cho vợ con. Bàn tay trắng bên tôi, anh nói đã kết thúc với vợ nhưng là trách nhiệm nên anh không lấy gì. Tôi thương anh từng có cuộc sống gia đình không hạnh phúc, muốn về sau có thể cùng anh làm nên của cải chung của 2 đứa. Anh cũng hứa sẽ cưới tôi và chúng tôi sẽ có một gia đình êm ấm.

Rồi cuộc sống có vẻ khó khăn, làm đến đâu đổ vỡ đến đó, hết lần này đến lần khác vợ anh làm đủ thứ chuyện. Tôi oán hận và không cam lòng. Tôi viết đến đâu tình yêu của tôi cháy bỏng đến đó, nỗi uất ức cũng theo đó mà dâng lên. Ai từng trải qua, ai có thể hiểu cho tôi, hãy giúp tôi buông bỏ tất cả, giúp tôi có lối thoát về cuộc sống trước đây. Xung quanh tôi, bạn bè, gia đình tôi đều che giấu, tôi rất sợ không thể nói với ai về chuyện của mình. Khi có ai hỏi qua tôi đều trả lời tôi ổn, thực chất tôi đau lắm. Có phải là tôi dại?

Kim

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?