Thứ hai, 20/2/2017, 14:39 (GMT+7)

Tôi khó chịu khi luôn nghĩ bạn gái mình còn yêu người cũ

Em và người cũ lại làm cùng nhau nên những lúc chạm mặt em thường cảm thấy buồn.

Tôi sống nội tâm, nhút nhát nhưng muốn có người yêu, vì thế tôi không kiếm người yêu ở gần mà quyết định yêu xa. Tôi quen em qua mạng xã hội. Lúc mới quen tôi, em vừa chia tay bạn trai (được khoảng 2-3 tháng). Trong thời gian đó, tôi là người làm em vui vẻ và được khoảng vài tháng, chúng tôi mới quyết định làm người yêu của nhau. Em tâm sự rằng trước đây đã quen vài người nhưng chỉ được 4-5 tháng là chia tay. Khi mới yêu tôi, em rất ít khi hỏi han nhưng vẫn nhắn tin hàng ngày, tôi nghĩ chắc em ra vẻ lạnh lùng vậy thôi, khi yêu một thời gian sẽ quan tâm nhiều, hóa ra không phải vậy.

toi-kho-chiu-khi-luon-nghi-ban-gai-minh-con-yeu-nguoi-cu

Ảnh minh họa.

Tôi trao đổi với bạn gái, em nói trong lòng yêu thương tôi nhiều lắm nhưng không nói ra. Trước đây yêu ai em cũng là người quan tâm nhiều nhưng đều bị bỏ, giờ rút kinh nghiệm nên quan tâm tôi ít hơn. Gần đây, bạn gái tôi lại thấy buồn vì bạn trai cũ đã có người yêu mới. Em và người cũ làm cùng nhau nên những lúc chạm mặt, em thường cảm thấy buồn. Em nói chia tay mà không rõ lý do thì còn gì buồn hơn? Tôi nghĩ bạn gái mình còn yêu người cũ nên mới có những cảm xúc như thế. Không hiểu sao tôi lại cảm thấy buồn, suy nghĩ lung tung. Có phải tôi ích kỷ quá không? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Nghĩa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả