Tôi hối hận vì lấy phải người chồng lười lao động

Từ khi lấy tôi, hầu như anh toàn thất nghiệp, nói thẳng ra là anh không muốn đi làm.

Thứ sáu, 22/6/2018, 14:45 (GMT+7)

Tôi lấy chồng được hơn 3 năm, có con gần 2 tuổi, công việc của chồng tôi không được suôn sẻ. Từ trước khi cưới tới giờ, chưa khi nào anh làm ở một công ty quá 6 tháng, hầu như anh toàn thất nghiệp, nói thẳng ra là anh không muốn đi làm. Tiền cưới, nuôi con là tôi tự lo, anh còn lấy tiền của tôi nữa nhưng miệng thì chối bay chối biến. Tôi đi làm, còn anh cứ lấy thẻ tiêu. Tôi thấy mình mù quáng quá, giờ hối hận cũng không kịp, trong tay không có gì, làm ăn qua ngày, cứ đến lúc lĩnh lương là hết tiền.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chán quá anh bảo đi nước ngoài, sau đó làm hồ sơ, đi học cả năm trời rồi mà chưa có thông tin chuyến bay. Rồi anh bảo đi làm gì tạm để phụ tôi nhưng mãi chẳng thấy đi, chỉ ở nhà. Tiền phí đóng để đi anh cũng nhờ nội ngoại đứng ra vay ngân hàng. Giờ đến tháng đủ thứ tiền: sữa cho con, tiền phòng, tiền ăn, tiền lãi tôi đều phải lo. Quan trọng nhất là khi qua được bên đó rồi, không biết anh có chăm chỉ làm ăn không hay lại lông bông như ở quê nữa. Nói thêm là chồng tôi ở nhà cũng biết nấu cháo cho con, cho con ăn, nấu cơm chờ tôi làm về ăn, giặt đồ, lau dọn, việc gì anh cũng làm, chỉ có lười đi làm kiếm tiền. Tôi phải làm sao đây?

Loan

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?