Thứ hai, 17/7/2017, 09:31 (GMT+7)

Tôi hối hận vì đã chạy trốn khi biết bạn gái có thai

Tôi đã chọn học hành, để rồi giờ lương cũng chỉ thêm 6-7 triệu đồng, thay vì chịu trách nhiệm với em và con.

Trước kia, khi em báo mình mang thai, thay vì nói cho bố mẹ biết để xin cưới thì tôi chọn cách chạy trốn. Tôi lúc đó lớn tuổi nhưng chưa chững chạc, chưa muốn gò bó, cô ấy có thai nghĩa là mình phải lấy làm vợ, tôi nghe nói hôn nhân là mồ chôn của hạnh phúc nên càng sợ. Tôi xin ba mẹ đi du học, họ hơi ngỡ ngàng nhưng cũng chấp nhận.

Đến lúc tôi du học về mới biết tin em và con đang sống cùng bố mẹ đẻ, nhưng tôi không dám tới. Tôi cứ nghĩ không có tôi em sẽ bỏ thai nhưng em đã kiên cường mặc tai tiếng để sinh con trong sự bội bạc của tôi. Tôi đã lớn, bố mẹ đòi con dâu, hỏi han đủ cả vì mãi tôi chưa lấy vợ. Tôi không muốn lấy khi để em và con khổ sở còn mình thì ung dung vui vẻ lập gia đình. Em đã thiệt thòi khi nuôi con một mình nên sẽ khó kiếm được người chấp nhận.

toi-hoi-han-vi-da-chay-tron-khi-biet-ban-gai-co-thai

Ảnh minh họa.

Tôi giữ bí mật mãi không được nên đã kể thật cho bố mẹ biết, họ rất sốc vì không hề biết có một cháu ruột đang sống trên đời. Tôi bị cha mẹ mắng là lớn đầu mà ngu người, tôi nghiệp em, nếu họ biết sớm thì đã không cho tôi đi du học. Sau hôm đó, tôi đến gặp em trước nhưng không nhận được gì, tiền bạc, thuốc bổ em cũng ném trả. Bố mẹ tôi tới gặp mà không được chào đón đành lủi thủi về. Tôi hối hận vô cùng khi chọn 4 năm xa nhà thay vì ở Việt Nam để bên em. Tôi biết mình có làm gì cũng không chuộc được lỗi khi để em mang thai đến nuôi con đều một mình. Tôi hối hận khi chọn học hành, để rồi giờ lương cũng chỉ thêm 6-7 triệu đồng, thay vì chịu trách nhiệm với em và con. Tôi phải làm sao đây?

Khải

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?