Tôi hạnh phúc vì tổ chức tiệc cưới ngọt

Niềm vui nhân đôi, những lời chúc phúc cũng nhân đôi, hạnh phúc ngập tràn. Khách mời đều khá tò mò về đám cưới của chúng tôi.

Thứ hai, 3/9/2012, 06:23 (GMT+7)

>> Tôi vui dù không còn nhẫn cưới
>> Tủi thân vì không có nhẫn cưới

Có lẽ những người quen của vợ chồng tôi đều thấy câu chuyện tình của chúng tôi đẹp như cổ tích. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng chúng tôi cũng thuộc về nhau.

Chúng tôi đều làm việc tại Hà Nội, thu nhập cũng khá. Nhưng chúng tôi vẫn quyết định tổ chức tiệc cưới ngọt. Địa điểm là một quán cafe, có karaoke. Tất cả đồ dùng trang trí chúng tôi tự mua sắm, nhờ bạn bè đến trang hoàng sân khấu. Bánh kẹo tự mua, nhờ nhà hàng chuẩn bị hoa quả và đồ uống cho khách.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, chúng tôi đã có một đám cưới tiết kiệm, vui và đầy kỷ niệm. Trong đám cưới chúng tôi còn tổ chức một số trò chơi nho nhỏ cho khách mời với những phần thưởng được chuẩn bị từ trước. Đám cười tràn ngập tiếng cười, niềm vui và những lời hát chúc mừng (quán có karaoke mà).

Ảnh minh họa: Biervana.

Ảnh minh họa: Biervana.

Số tiền mừng của khách mời, chúng tôi trích ra một phần hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, một việc làm mà cả tôi và chú rể đều thống nhất trước đó. Niềm vui nhân đôi, những lời chúc phúc cũng nhân đôi, hạnh phúc ngập tràn. Khách mời đều khá tò mò về đám cưới của chúng tôi. Nhất là đến phần trò chơi, ai cũng hào hứng tham gia, và nhiệt tình giật giải thưởng của cô dâu, chú rể.

Ngồi nghĩ lại phút giây ấy, tôi vẫn thấy lâng lâng, và muốn được sống lại trong bầu không khí đó một lần nữa, được làm cô dâu nhỏ xinh bên cạnh ông xã...

* Mời các bạn độc giả đóng góp ý kiến, chia sẻ về những kỷ niệm, kinh nghiệm thú vị khi tổ chức đám cưới bằng cách gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net.

Trần Thị Hiền
(Hà Nội)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?