Tôi định sử dụng Wedding Planner

Tôi chuẩn bị cưới mà chưa chuẩn bị được gì, hai vợ chồng muốn thuê Wedding Planner để họ lo cho mọi thứ.

Thứ tư, 26/9/2012, 17:00 (GMT+7)

>> Tôi muốn bỏ tục rải tiền dọc đường
>> Tôi muốn tổ chức đám cưới tiết kiệm

Tháng 12 này tôi sẽ tổ chức đám cưới, tức là chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì hai đứa tôi chưa chuẩn bị được gì và cũng bắt đầu thấy cuống, chưa biết bắt đầu từ đâu. Gia đình hai bên không có nhiều người nên chẳng giúp được gì, với lại tôi cũng muốn có một đám cưới theo ý mình nữa.

Khi mà chưa chuẩn bị được gì, chúng tôi đang nghĩ đến việc thuê dịch vụ của các Wedding Planner. Nhưng thuê dịch vụ của ai, như thế nào thì tôi vẫn thấy rất mơ hồ. Bản thân chúng tôi muốn tổ chức đám cưới theo phong cách sang trọng, lung linh như cổ tích và lãng mạn nữa. Có điều, chọn tông đám cưới như thế nào, sắp xếp tiệc cưới ra sao thì chắc phải tìm hiểu thêm.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Còn một điều nữa, theo các bạn, nên tìm Wedding Planner nào thì phù hợp và mức tiền đưa ra khoảng bao nhiêu? Tôi không dư dả nên chỉ dành được một khoản nhỏ cho dịch vụ này, vì thế mong các bạn tư vấn cho tôi địa chỉ thích hợp nhất. Sự tư vấn nhiệt tình của các bạn sẽ giúp tôi thoải mái hơn trong lúc căng thẳng như thế này.

Mà gia đình tôi cũng như chú rể không phản đối việc thuê dịch vụ hỗ trợ đám cưới, chỉ có điều tiền do hai đứa phải bỏ ra nên cũng không nhiều lắm. Tôi thấy stress lắm, chưa đám cưới đã rất mệt mỏi rồi.

* Độc giả muốn được tư vấn, chia sẻ về những vấn đề gặp phải khi chuẩn bị đám cưới và trong quá trình tổ chức, xin gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net.

Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?