Thứ bảy, 4/7/2015, 09:59 (GMT+7)

Tôi đi ngoại tình vì chồng không thể đem lại hạnh phúc

Mình không hối hận khi lén lút có tình cảm với anh, mình chưa bao giờ yêu ai như anh cả, cái cảm giác đó mình không có với chồng.

Mình năm nay tròn tuổi băm, đã có gia đình và một bé trai xinh xắn, đáng yêu. Mình đang là nhân viên kinh doanh, công việc cũng ổn định còn chồng, là công chức nhà nước, việc không có nhiều, lương thì chỉ ở mức trung bình. Thời gian rảnh mình có bảo chồng xem làm thêm việc gì đó, nhưng anh ấy chỉ lao vào cờ bạc, đề đóm, nhậu nhẹt với bạn bè. Từ đó mọi công việc nặng nhọc, con cái nhà cửa đều mình làm hết, nhiều lúc thấy nản và đuối sức, tình cảm cũng vì thế mà nhạt dần theo thời gian. Câu chuyện bắt đầu khi mình có người quen giới thiệu kinh doanh, sau đó gặp đối tác, là anh, một người đàn ông đứng tuổi.

Trong lần đầu mình gặp cũng không ấn tượng nhiều, khi đó mình chỉ nghĩ tới công việc. Rồi hợp đồng kết thúc, mình cũng không mảy may gì với người đàn ông này. Cho tới khi có một lần tình cờ đi công tác xa, không may có gặp trục trặc giấy tờ, và mình đã gặp anh đi du lịch với vợ con, được anh giúp đỡ. Khi đó anh rất nhiệt tình, mà sự nhiệt tình đó mình thấy ngài ngại, khó hiểu. Sau đó anh có mời mình đi cafe, mình nghĩ chẳng lẽ người ta giúp mình rồi mà bây giờ mình lại từ chối. Dần dà, bọn mình gặp gỡ nhau nhiều hơn.

couple8-9674-1435976519.jpg

Ảnh minh họa.

Bây gờ mình mới chắc một điều anh đã có gì với mình rồi, cứ thế hằng ngày anh gọi điện thoại cho mình nói chuyện bâng quơ, cười đùa. Anh còn quan tâm những lúc mình đau, gửi thuốc bảo mình uống cho khoẻ, rồi mình và anh đã yêu nhau như thế. Tất nhiên xảy ra cả chuyện đó, anh vẫn nồng nàn, tình cảm. Mình cảm nhận anh yêu thương mình thật lòng, có bất cứ chuyện gì anh cũng chia sẻ.

Anh nói hai người làm anh nhớ nhất là mình với mẹ anh ấy (quê anh ở xa). Cứ đều đặn ngày hai lần dù bận thế nào anh cũng gọi cho mình, sợ mình giận, nhưng từ khi anh bị vợ nghi ngờ thì anh ít gọi cho mình hơn. Mình gọi thì anh chỉ nói vài câu rồi cúp máy, anh nói điện thoại anh đang bị theo dõi nên không nói chuyện được nhiều. Lúc nào hết nghi ngờ anh lại gọi cho mình.

Thực sự thời gian được gần bên anh, mình cảm thấy rất hạnh phúc. Mỗi lần về nhà mình lại thấy chồng thật vô tâm, bất lực, không làm cho vợ vui vẻ, ấm áp. Nhưng mình lại thấy nghi ngờ tình cảm của anh - người đàn ông đứng tuổi. Cho mình lời khuyên đi, anh có thật lòng với mình không? Mình đang thấy mâu thuẫn lắm. Mình không hối hận khi yêu anh, mình chưa bao giờ yêu ai như anh cả, cái cảm giác đó mình không có với chồng.

T.M.Hằng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?