Tôi đã phá nát gia đình bởi game online

Vì muốn gỡ, tôi còn mang cả đôi nhẫn cưới của mình đi bán để chơi tiếp và kết quả nhẫn cũng chẳng còn. 

Chủ nhật, 18/6/2017, 11:02 (GMT+7)

Tôi có con gái một tuổi nhưng gia đình đang đứng trước bờ vực thẳm vì tôi ham chơi game, không tu chí vào việc gia đình. Tôi 29 tuổi, vợ 26 tuổi, chúng tôi tìm hiểu và yêu nhau nhưng gặp sự phản đối của gia đình. Sau tất cả, hai đứa vẫn quyết tâm đến với nhau. Cuộc sống hôn nhân mới đầy hạnh phúc, nhưng sau một tháng tôi có những sai lầm khiến hôn nhân rạn vỡ.

Nguồn cơn bắt đầu từ việc tôi có những sai lầm trong cách làm việc và tin tưởng bạn bè, tôi đã vay nặng lãi một số tiền là 30 triệu đồng để bù đắp vào những sai phạm của bản thân và vay hộ bạn để bù đắp cho vụ tai nạn. Sau 2 tháng thấy khả năng không thanh toán được, tôi đã phải nói chuyện với vợ. Sau khi vợ biết chuyện, điều đầu tiên là cô ấy muốn ly hôn, nhưng được sự khuyên giải của gia đình, bạn bè nên vợ nguôi ngoai, cùng tôi chi trả khoản nợ đó (khi trả đã là 37 triệu đồng, trong đó tôi trả 21 triệu, vợ tôi trả 8 triệu và anh trai cho tôi 9 triệu).

toi-da-pha-nat-gia-dinh-boi-game-online

Ảnh minh họa.

Tưởng mọi chuyện đã qua nhưng tôi sai lầm nối tiếp sai lầm, lại mắc phải game trên điện thoại dẫn đến mất thêm 15 triệu đồng, dù lương của 2 vợ chồng hàng tháng chỉ được 13 triệu đồng. Tôi đã giấu vợ chuyện này và mẹ đứng ra trả cho tôi. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra, cuối cùng vợ cũng biết. Cô ấy rất giận vì lúc đó đang mang bầu, sữa không dám uống, ăn ngon không dám ăn, tại sao tôi lại làm thế? Tôi bỏ ngoài tai lời vợ nói, lại lao vào game, mất thêm 15 triệu nữa, lần này tôi lấy tiền của anh trai. Tôi lừa vợ, lấy xe của cô ấy mang đi cầm để có tiền trả cho anh trai. Tôi sợ không dám về nhà để đối diện với vợ nhưng rồi chẳng thể trốn mãi được.

Tôi thú nhận với vợ tất cả, hai vợ chồng lại sang nhà anh trai tôi mượn tiền lấy xe về. Mọi chuyện nếu chỉ dừng ở đây thì có lẽ giờ tôi không ở trong hoàn cảnh này, dù đã khó khăn như vậy nhưng tôi vẫn còn ham mê, muốn gỡ lại những gì đã mất. Tôi mang cả đôi nhẫn cưới của mình đi bán để chơi tiếp và kết quả giờ nhẫn cũng chẳng còn. Vợ nhất định đòi ly hôn, mọi việc có lẽ đã đi quá xa rồi, giờ có nói như thế nào vợ cũng không tin. Tôi nói với vợ hãy cho mình một năm để làm lại tất cả, để tôi được bảo vệ gia đình của mình nhưng vợ một mực không đồng ý. Mong các bạn hãy tư vấn giúp, tôi phải làm như thế nào đây?

Luân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?