Thứ tư, 13/12/2017, 08:41 (GMT+7)

Tôi đã chán người chồng vô tâm

Tiền nong còn hạn hẹp nên tôi chi tiêu cái gì cũng phải tính toán, cân nhắc; còn anh thì cứ bạn gọi là đi. 

Tôi là một cô gái 23 tuổi, chưa từng vấp ngã trong cuộc sống. Tôi chọn anh - một chàng trai hơn mình 4 tuổi. Về với anh, chúng tôi không có gì trong tay, cuộc sống đang ở trong giai đoạn đi lên từ con số 0. Vợ chồng mới cưới nhưng vì kinh tế nên tôi và anh quyết định làm ăn trước, chuyện con cái tính sau. Chúng tôi cùng cố gắng làm việc, dù vất vả tôi cũng chưa một lần kêu than. Hàng ngày sau giờ làm, tôi đều chu toàn mọi việc, lo lắng cho anh, nhưng anh cho rằng đàn bà thì phải thế, còn anh là đàn ông vẫn có sở thích riêng, vẫn có bạn bè riêng, tôi phải để cho anh thoải mái.

toi-da-chan-nguoi-chong-vo-tam

Ảnh minh họa.

Có khi anh chơi game, tôi nấu cơm xong dọn cho anh ăn. Anh đang mải cầm điện thoại, tôi chỉ nói anh ăn đi cho nóng đã, đồ em làm xong rồi, thế mà anh cáu tôi, quát tháo bằng những lời nặng nề. Tôi thấy buồn và tự ái vô cùng. Tiền nong còn hạn hẹp nên tôi chi tiêu cái gì cũng phải tính toán, cân nhắc; còn anh thì cứ bạn gọi là đi, không bao giờ biết tiết kiệm. Mới cưới mà tôi thấy mệt mỏi vô cùng, tôi phải làm sao đây?

Thảo

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?