Chủ nhật, 25/3/2018, 08:31 (GMT+7)

Tôi có nên tiếp tục yêu người con gái ham chơi

Chúng tôi quen nhau 3 tháng mà đi chơi được 2 lần, trong khi em sẵn sàng đi chơi với hội bạn cả ngày và đi liên tục.

Tôi 23 tuổi, đang học đại học, vẻ ngoài không phải xấu những cũng chẳng có gì nổi bật. Tính cách hiền lành ít nói, sống nội tâm và tình cảm, luôn mong muốn tìm một mối quan hệ ổn định bền vững để hướng tới xây dựng gia đình. Trong lúc đi làm thêm tôi quen em, kém 3 tuổi. Lúc đầu cũng chỉ nói chuyện bình thường nhưng dần dần tôi cũng có tình cảm với em, em cũng vậy. Hai đứa tôi đã đi chơi, nắm tay nhau nhưng tôi chưa ngỏ lời. Hôm trước tôi định tỏ tình với em, đã chuẩn bị mọi thứ nhưng gọi điện cho em không được, tôi đến nhà thì biết em đi có việc. Hôm sau tôi gọi điện hẹn đi cà phê thì gần như chỉ có mình tôi nói, em chẳng ý kiến gì. Rồi em cũng nhận lời tỏ tình của tôi nhưng tôi thấy em không thực sự hạnh phúc như tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Em cá tính, thích đi bar, uống bia, mấy thứ đó tôi lại rất ghét. Chúng tôi quen nhau 3 tháng mà đi chơi được 2 lần, trong khi em sẵn sàng đi chơi với hội bạn cả ngày và đi liên tục. Nhiều khi tôi cảm thấy rất cô đơn, có người yêu mà như không. Qua thời gian yêu nhau, giờ tôi không biết có nên tiếp tục dành tình cảm cho em nữa hay không? Nếu tôi cứ yêu em, người con gái vô tâm và ham chơi để rồi lại tiếp tục cô đơn trong chính mối quan hệ của mình thì cũng buồn, mà dừng lại thì tôi chưa muốn vì còn yêu em. Tôi phải làm sao đây?

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?