Thứ năm, 9/8/2018, 15:14 (GMT+7)

Tôi có nên nối lại tình cảm với bạn gái ngang bướng

Tôi sợ sau này tiến xa hơn lại cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt thì cũng mệt lắm. 

Chúng tôi làm cùng công ty, yêu nhau sau vài tháng làm quen. Tôi 30 tuổi, cần một tình yêu có thể đi đến hồi kết nên cũng muốn thận trọng, cân nhắc, tìm hiểu kỹ. Một lần, em nói đi uống rượu với mấy đứa em họ, tôi bảo không thích em uống và nói giọng thách thức: "Em cứ uống thử xem". Sau đó tôi không tiếp tục câu chuyện nữa mà đi ngủ. Hôm sau, em nhắn tin cho tôi quyết định dừng lại. Em nói chưa sẵn sàng yêu, muốn chúng tôi bạn, thi thoảng đi cà phê, uống nước, chém gió... Tôi bảo, là bạn thì không có vậy, mong em nghĩ kỹ. Em đã khóc trước mặt tôi nhưng vẫn giữ nguyên quyết định đó.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Những ngày sau, tôi níu kéo, nhắn tin nhớ em, hay thể hiện tình cảm... Lúc đầu em còn thương tôi, dần dần em trở nên bực bội với những tin nhắn đó vì tâm trạng xuống rất thấp. Mỗi lần xuống gần chỗ em làm việc, em đều đuổi tôi đi ra với những câu nói gắt gỏng. Gần đây, được mấy ngày em có vẻ bình thường với tôi và bảo muốn hai đứa tìm hiểu lại từ đầu. Tôi lăn tăn, không biết có nên bắt đầu lại tình cảm này không? Tôi thấy tính cách của em hơi ngang, sợ sau này có đi xa hơn chúng tôi lại cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt thì cũng mệt lắm. Mong được các bạn chia sẻ. 

Thuận

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?