Tôi chưa từng thăng hoa trong chuyện chăn gối với chồng

Nhưng tôi cảm nhận được điều đó khi gặp lại tình cũ.

Thứ năm, 6/12/2018, 16:01 (GMT+7)

Tôi 34 tuổi, cưới chồng được 7 năm, có hai con đủ nếp tẻ. Cuộc sống vợ chồng tôi ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ vì chúng tôi đều có công việc ổn định, thu nhập tốt, gia đình đầm ấm, chỉ có tôi mới hiểu nỗi khổ của riêng mình. Thời gian chung sống với chồng, tôi chưa bao giờ được thăng hoa trong chuyện chăn gối. Vả lại, vợ chồng tôi cũng vài tháng mới gần gũi nhau một lần, chồng đòi hỏi nhưng tôi toàn lý do để lảng tránh vì thật sự là không hề có cảm hứng, những lần gần gũi cũng muốn nhanh nhanh cho qua.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi tôi gặp lại mối tình đầu, người tôi đã chia tay vì bị gia đình ngăn cấm do không hợp tuổi. Chúng tôi gặp nhau, bao nhiêu ký ức ùa về, cả hai không kiềm chế được đã đi quá giới hạn. Tôi cảm nhận được sự thăng hoa trong chuyện đó với tình cũ, điều mà bao năm chồng không đem lại cho tôi được. Tôi ân hận vì mình phản bội chồng, thấy mình thật đáng xấu hổ. Từ hôm đó tôi cũng không dám liên lạc và gặp lại tình cũ, sợ lại làm chuyện có lỗi với chồng. Nhưng những cảm xúc của ngày hôm đó với tình cũ cứ hiện diện trong đầu tôi, tôi muốn được trải qua cảm giác đó thêm nữa. Giờ tôi bế tắc quá, phải làm sao đây?

Hân

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?