Tôi biết mình không còn là lựa chọn của anh

Có lẽ từ nay tôi phải tập sống một mình mà không có anh nữa. Anh hãy sống tốt và hạnh phúc nhé anh. 

Thứ năm, 18/1/2018, 09:56 (GMT+7)

Tôi yêu anh, cho tới giờ tình cảm đó chưa hề thay đổi một giây phút nào. Nếu tôi im lặng thì cũng chỉ vì ghen, vì giận, vì yêu anh mà thôi; nhưng tôi cảm nhận tình yêu của mình đã có khoảng cách rồi. Có thể đó là cách để anh rời khỏi tôi mà không khiến tôi đau khổ. Anh lúc nào cũng vậy, nhẹ nhàng và nghĩ cho người khác. Anh sống tình cảm lắm anh biết không? Nhưng có những chuyện không thể là "sao cũng được" mà chỉ có thể là "có" hoặc "không", và tôi biết mình không còn là lựa chọn của anh lúc này.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có lẽ từ nay tôi phải tập sống một mình mà không có anh nữa. Anh hãy sống tốt và hạnh phúc nhé anh. Nếu có chuyện buồn trong lòng anh nhất định phải tìm người chia sẻ, đừng bao giờ một mình chịu đựng nha anh. "Đừng bao giờ cảm thấy anh lẻ loi trước thế gian này, bởi vì đằng sau luôn có em nhìn theo. Chào anh - người chỉ có thể ở trong tim chứ chẳng thể cùng em đi đến hết cuộc đời", tôi muốn nhắn với anh lời sau cùng như thế. Tôi đau lòng lắm, mong được các bạn chia sẻ.

Hiền

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?