Tôi bị sốc vì chồng thay đổi quan điểm sống sau khi kết hôn

Chồng cho rằng đã kết hôn rồi thì mọi việc nên bình thuờng, đơn giản, đừng quan trọng hóa mọi thứ. 

Thứ tư, 18/10/2017, 08:54 (GMT+7)

Tôi mới kết hôn được một năm nhưng hiện tại vợ chồng xảy ra mâu thuẫn vì quan điểm sống khác nhau. Tôi là người quan niệm sau kết hôn, người chồng vẫn cần xây dựng tình cảm như lúc chưa cưới. Chồng trước đây luôn cho tôi cảm giác được thấu hiểu, cảm thông và không bao giờ chê bai, chỉ trích dù tôi có thử nhiều lần làm những việc tệ hại. Tuy nhiên sau khi kết hôn, anh ấy lại có quan điểm sống là đã cưới thì bình thuờng, đơn giản, đừng quan trọng hóa mọi thứ.

toi-bi-soc-vi-chong-thay-doi-quan-diem-song-sau-khi-ket-hon

Ảnh minh họa.

Tôi là con người không thể chấp nhận sự thay đổi sau khi kết hôn nên bị sốc nặng. Vợ chồng thuờng xuyên xảy ra mâu thuẫn chỉ vì tôi không tin vào sự thay đổi của anh. Anh có lúc tỏ ra hiểu và cho rằng phải yêu thuơng tôi như lúc đầu, có lúc căng thẳng lại không chấp nhận quan điểm của tôi. Việc này lặp đi lặp lại khiến tôi bị mất niềm tin hoàn toàn vào chồng và không thể chấp nhận quan điểm sống của anh ấy. Mong các anh chị có thể tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hằng

* Gửi tâm sự tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?