Tôi bị ám ảnh ánh mắt mẹ anh khi bà phản đối tình yêu

Mẹ anh đến gặp tôi, khuôn mặt nghiêm chỉnh, nhìn vào mắt tôi và bắt phải xa anh ngay lập tức. 

Thứ hai, 23/1/2017, 09:05 (GMT+7)

Cuộc sống cứ thế trôi qua theo từng ngày, mới đây mà đã 3 năm, chúng tôi có hai cậu con trai xinh xắn, đáng yêu như thiên thần bé bỏng. Ngày ngày anh đưa con đi học, chiều lại đón con về, còn tôi ở nhà chuẩn bị nấu những món ăn anh thích, chờ bố con anh về ăn cùng. Ăn cơm xong nhìn cha con anh ngồi xem tivi mà lòng tôi vui lắm.

Ba năm qua, ông bà nội không chấp nhận mẹ con tôi vì lý do không môn đăng hộ đối với gia đình anh, mẹ anh cương quyết cho rằng tôi không xứng đáng làm con dâu bà và làm vợ anh khiến tôi suy nghĩ nhiều. Số phận tôi kém may mắn khi sinh trong gia đình không được trọn vẹn như bao người khác, bố mẹ không sống cùng nhau, tôi phải sống với bố ngay từ lúc còn nhỏ, mẹ đi đâu hay làm gì tôi đều không hay biết.

am-anh-anh-mat-me-chong-khi-ba-phan-doi-tinh-yeu-cua-toi

Ảnh minh họa.

Tôi rất hiểu cảm giác khi thiếu đi một người cha hay người mẹ sẽ khổ như thế nào. Vì bị ngăn cấm nên vợ chồng tôi đã thuê phòng trọ để sống cùng nhau. Khi biết chúng tôi có con, bố mẹ chồng thấy xấu hổ với họ hàng làng xóm xung quanh nên đã rất giận, bắt anh cắt đứt quan hệ với mẹ con tôi ngay lập tức. Do yêu thương mẹ con tôi, anh đã cãi lại bố mẹ và cương quyết không bao giờ bỏ tôi cùng hai con. Mẹ có nói gì anh cũng mặc kệ, vì thế mẹ anh càng nổi giận. Mẹ anh đã đến gặp tôi, khuôn mặt nghiêm chỉnh, nhìn vào mắt tôi và bắt tôi phải xa anh ngay lập tức, bà không chấp nhận con dâu như tôi, cho rằng tôi vô liêm sỉ khi sinh con trước mà chưa cưới hỏi gì. Giờ tôi rối lắm, luôn bị ám ảnh bởi ánh mắt của mẹ.

Phương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?