Thứ hai, 31/7/2017, 14:12 (GMT+7)

Tôi ám ảnh vì chồng ngủ ngáy quá to

Anh ngáy to đến độ con bé mới sinh không ngủ được, nhiều lần tôi lấy chân đá vào chân anh, anh xoay người rồi ngáy to hơn. 

Tôi và chồng cưới nhau xuất phát từ tình yêu chân thành, cả hai luôn quan tâm và lo lắng cho nhau. Tôi rất yêu chồng, anh cũng vậy, nhưng giờ đây, hạnh phúc của tôi có nguy cơ tan vỡ vì nỗi ám ảnh chồng ngủ ngáy khiến tôi mất ăn mất ngủ và thực sự căng thẳng. Từ ngày sinh con, không đêm nào tôi ngủ được vì anh ngáy to quá. Anh làm về rồi đi tập thể thao và xem tivi đến 22h đi ngủ, đặt lưng xuống giường là anh ngáy như sấm đến 4h sáng.

toi-am-anh-vi-chong-ngu-ngay-qua-to

Ảnh minh họa.

Anh ngáy to đến độ con bé mới sinh không ngủ được, nhiều lần tôi lấy chân đá vào chân anh, anh xoay người rồi ngáy to hơn. Thương chồng ban ngày đi làm vất vả, tôi đành bế con ra phòng khách ngồi, hai mẹ con ngồi chơi từ 22h đến 3h sáng, khi con bé mệt quá nằm thiếp trên tay tôi nó mới chịu lên giường ngủ đến 12h trưa hôm sau mới dậy. Con giờ thành ngủ ngày thức đêm, còn tôi không ngủ được nên mệt và thành mất ngủ triền miên. Tôi phải làm sao đây?

Hiền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?