Thứ tư, 27/8/2014, 12:32 (GMT+7)

Tổ chức tiệc báo hỷ ở quận 2, 9 và Bình Thạnh

Với quy mô nhỏ của tiệc báo hỷ, uyên ương nên trao đổi trước với nhà hàng để được sắp xếp một khu vực riêng.

Chào anh chị. Dự định của em là tháng 10 dương lịch này tổ chức tiệc cưới, nhưng em vẫn chưa tìm được nhà hàng ưng ý. Vì em đã tổ chức ở quê, trong Sài Gòn chỉ làm tiệc báo hỷ. Em muốn nhờ anh chị vấn cho em nhà hàng phù hợp ở khu vực Bình Thạnh, quận 9 hay quận 2 . Em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Kim)

Ảnh: AX.

Ảnh: AX.

Gợi ý cho bạn: Trong khu vực quận 2, quận 9 và quận Bình Thạnh, có nhiều nhà hàng tổ chức tiệc cưới, tiệc báo hỷ với phong cách khác nhau. Các cặp đôi có thể chọn lựa một nhà hàng phù hợp tùy theo sở thích và ngân sách cá nhân. 

- Ở quận Bình Thạnh: Nếu thích đám cưới sân vườn, cô dâu chú rể có thể tham khảo dịch vụ của nhà hàng Tân Cảng, Văn Thánh. Còn nhà hàng Sapphire, HimLam, Đại Khánh phục vụ đám cưới trong không gian sang trọng, ấm cúng.

- Ở quận 2: Thảo Điền Village, nhà hàng Hoa Viên Minh Hòa, Hoa Viên Trúc Xanh có khu vực tổ chức tiệc ngoài trời thoáng đãng. Ngoài ra còn có nhà hàng Homyland, Bình Trưng... với không gian sang trọng.

- Ở quận 9: Uyên ương có thể tham khảo dịch vụ cưới của các nhà hàng Rome Palace, Minh Thùy, Tây Hồ, Minh Phú, 354...

Với nhà hàng có không gian lớn, uyên ương nên trao đổi trước với quản lý nhà hàng để được sắp xếp một khu vực riêng, nhỏ gọn, phù hợp với tiệc báo hỷ.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?