Tình yêu thủy thủ

Yêu nhau hơn ba năm, em không nghĩ đám cưới của mình lại bấp bênh đến thế.

Thứ tư, 25/4/2012, 15:07 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Trần Thị Kim Dung gửi lời nhắn nhủ tới người bạn đời: "Anh biết không, mỗi đợt anh nhận lịch đi tàu là chuỗi ngày đằng đẵng em mỏi mong ngày anh về. Yêu nhau hơn ba năm, em không nghĩ đám cưới của mình lại bấp bênh đến thế. Vì không biết chính xác ngày anh về nên gia đình hai bên không dám gửi thiệp cưới, bạn bè hỏi ngày cưới em không dám trả lời, chỉ biết nói rằng, khi nào chú rể về sẽ tổ chức. Rồi ngày vui đó cũng đến khi anh thông báo ngày anh về Việt Nam.

Hạnh phúc dâng trào, không có chú rể, nên em sốt sắng đi ghép hai tấm hình cưới để kịp mang về quê. Trở lại Sài Gòn chúng mình mới có dịp chụp hình cưới. Giờ đây cho dù anh có đi tàu, em vẫn có những tấm hình lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc đó, những khi buồn, em sẽ ngắm nhìn chúng, em sẽ thấy ánh mắt, nụ cười của anh đang động viên em, nên anh cứ yên tâm đi làm nhiệm vụ nhé. Nấm lùn sẽ cố gắng vượt lên tất cả".

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?