Tình yêu ngọt ngào sau hơn 5 năm gắn bó

Những kỷ niệm buồn giữa anh và nó chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn những kỷ niệm vui thì rất nhiều.

Thứ ba, 20/11/2012, 09:07 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Lê Thu Thảo chia sẻ: Nó, một cô bé ngây thơ, hồn nhiên và mạnh mồm. Còn anh, 1 anh chàng bảnh bao, ga lăng nhưng cực kỳ ít nói. Tính cách, sở thích của nó và anh luôn khác nhau nhưng không phải vì thế mà 2 người không hòa hợp trong chuyện tình cảm.

Rất nhiều lần cả 2 bất đồng quan điểm trong cách suy nghĩ, dù thế nhưng anh là người rất tận tâm, tình cảm và luôn chiều chuộng nó mỗi khi tính bướng bỉnh của nó phát huy tác dụng. Cũng may anh luôn nắm tay nó mỗi khi nó buông tay (chỉ giả vờ buông thôi!). Anh cũng luôn là người dõi theo và động viên nó từng bước đi, luôn là người chăm sóc nó khi nó đau ốm mà ko có người thân bên cạnh.

Anh là người luôn cười dù bị nó cáu gắt và đánh đập (đánh yêu đấy mà), vì có thể anh biết nó là một cô bé đành hanh nên không chấp. Nghĩ lại thì những kỷ niệm buồn giữa anh và nó chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn những kỷ niệm vui thì rất nhiều. Cũng may nhờ có anh mà nó chín chắn hơn trong cách suy nghĩ, càng ngày độ ngốc nghếch của nó càng giảm đi, nó cũng trở nên "đanh đá" hơn và nó biết rằng anh sẽ là một nửa còn lại của nó.

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?