Tình yêu diệu kỳ

'Tình yêu sẽ bắt đầu từ tình bạn', chính vì vậy, chúng tôi rất hiểu nhau và chưa bao giờ giận nhau quá 24 tiếng.

Thứ tư, 21/11/2012, 16:43 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Huỳnh Tấn Bảo chia sẻ: Chúng tôi sinh ra và lớn lên trên một vùng quê yên bình. Cùng là bạn học chung trường và đôi lúc lại cùng lớp, cùng chung đi trên con đường từ nhà đến trường suốt mười mấy năm từ tiểu học đến trung họ. Đó chỉ là một tình bạn trong sáng và cả hai đều không nghĩ là sẽ đến với nhau.

Thế nhưng,có một đều gì đó thật kỳ lạ đã đưa "tình yêu" của hai đứa đến với nhau lúc nào mà cả hai đều không nhận ra. Thật đúng với câu nói "tình yêu sẽ bắt đầu từ tình bạn". Chính vì vậy, chúng tôi rất hiểu nhau và chưa bao giờ giận nhau quá 24 tiếng. Quả thật diệu kỳ, sau mười mấy năm là bạn, giờ chúng tôi lại đến với nhau, cùng chung một ngôi nhà,một mái ấm gia đình và cùng chung trên con đường hanh phúc.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?