Tình yêu đầu tiên

Sau hai năm rời xa mái trường cấp 3, gặp lại cậu lớp trưởng đáng ghét ngày nào nghịch ngợm, em chẳng muốn nói chuyện.

Thứ năm, 25/10/2012, 16:02 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Thanh Huế chia sẻ: Chàng khờ của em, ngày đông cuối năm mưa và giá rét tại Hà Nội, ngày ấy mình đã gặp nhau trên ôtô khách về quê, có lẽ là duyên số. Hồi đó, em đang ăn thạch và kẹo trên ôtô khách, anh đứng dưới đường bắt xe bỗng nhảy thoắt lên, em đã có ý định nhảy xuống ghế cuối ngồi để tránh mà không kịp.

Sau hai năm rời xa mái trường cấp 3, gặp lại cậu lớp trưởng đáng ghét ngày nào nghịch ngợm, em chẳng muốn nói chuyện. Vậy mà sau hôm đó anh lại thích em nhỉ? "Hai chúng ta không hợp nhau, phong cách bạn bè chơi khác nhau, mình cũng ghét cậu từ cấp 3, mình không thích người bằng tuổi, sao mình có thể yêu cậu được" - đó là những lời "nhẫn tâm" mà em đã nói với anh.

Sau sáu tháng anh đã liên lạc và mình nhắn tin nói chuyện. Ngày 1/9/2008, anh mời em đi Cúc Phương cùng lớp đại học. Em chưa suy nghĩ gì đã từ chối, nhưng anh nói đã đặt suất với lớp trưởng rồi. Sự chủ động đó làm em cảm nhận rằng anh rất chu đáo và thông minh. Em đã đồng ý lời mời đó trong sự lo lắng, hồi hộp.

Một ngày mưa thật đẹp , sau đó là những tia nắng xuyên qua những tán lá cây thật lấp lánh và tại đó đôi nam nữ đang chạy đuổi nhau tại rừng Cúc Phương huyền bí. Tình yêu trong em bắt đầu từ đó, sau 4 năm trải qua những vui buồn, giận hờn, khó khăn của thời sinh viên mình đã có một tình yêu đầu đời tròn trịa anh nhỉ! ZoZo sẽ cùng Gấu Con đi hết con đường đời phía trước, yêu anh!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?