Thứ tư, 3/6/2020, 09:26 (GMT+7)

Tình yêu của bố mẹ

Ngày con chào đời đã xóa tan bao lo lắng trong hành trình bố mẹ có con và cùng chung nhịp đập.

Con là kết quả của tình yêu mà bố mẹ có được, là tài sản vô giá không gì sánh bằng. Mẹ nhớ như in cái ngày con chào đời - khoảnh khắc định mệnh, thiêng liêng ấy như cơn mưa giữa mùa hạ, xóa tan bao lo lắng trong hành trình mẹ có con và cùng chung nhịp đập. Mẹ hạnh phúc, vỡ òa trong tiếc nấc nghẹn ngào, những giọt nước mắt mặn mòi khẽ chạm đôi môi tái nhợt đi vì đau đớn sau sinh. Thế là chúng ta gặp nhau. Mẹ cũng quên đau. Những ngày dài tiếp theo đó, mẹ bộn bề với bao công việc. Những công việc chỉ vì con mà thôi. Mẹ đã tìm thấy hạnh phúc, yêu thương, nâng niu, chăm sóc. Cảm ơn con đã đến bên mẹ. Cuộc đời mẹ thực sự có ý nghĩa và trọn vẹn khi có con.

KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU CỦA BÉ

Đậu Thị Hà

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU CỦA BÉ - 2
Chia sẻ bài viết qua email

this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao