Tình nguyện yêu

Sau 3 tháng nhắn tin, hỏi han nhau, anh chính thức ngỏ lời yêu và đó cũng là điều mà mình vẫn hằng mong đợi anh nói ra.

Thứ tư, 25/4/2012, 08:04 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Võ Thị Phi Yến tâm sự: "Mình và anh đến với nhau qua một lần tham gia hội thi do quận tổ chức. Vô tình, trái tim đang bị tổn thương của mình lúc ấy đã được anh cứu chữa bằng sự quan tâm ân cần của một người bạn. Sau 3 tháng nhắn tin,anh chính thức ngỏ lời yêu và đó cũng là điều mà mình vẫn hằng mong đợi anh nói ra. Từ đó chúng mình là một cặp.

Cùng xuất phát từ bên Đoàn thanh niên, hai người cùng chung lý tưởng, sống hết mình vì mọi người, cùng nhau tham gia vào các chiến dịch tình nguyện, cùng tổ chức các hoạt động xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các buổi cắm trại cho các em thiếu nhi, mình và anh ngày càng gắn bó khăng khít, yêu nhau nhiều hơn. Mặc dù cũng có đôi ba lần cãi vã, giận hờn vu vơ, nhưng tất cả những điều đó chỉ càng làm cho tình cảm của cả hai thêm thắm thiết.

Hơn 4 năm tìm hiểu nhau và giờ đây, cả hai giờ đã trưởng thành, hiểu nhau hơn. Cái gì đến cũng đã đến, ba mẹ anh qua nhà thăm nhà, tiếp theo đó là lễ hỏi, rồi đến lễ cưới, tất cả cứ như mình đang đắm chìm trong giấc mộng và không bao giờ muốn thoát ra khỏi giấc mộng đó vậy".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?