Tiết kiệm thời gian, chi phí khi dự triển lãm cưới thời công nghệ

Đôi trẻ có cơ hội tìm hiểu giải pháp công nghệ 360 độ trên hệ thống website của VDES, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu cưới.

Thứ sáu, 23/8/2019, 14:00 (GMT+7)

"Wedding Fair" - triển lãm cưới cùng các giải pháp công nghệ hiện đại mang đến những trải nghiệm mới hấp dẫn, đồng thời giúp các cặp đôi giải quyết nhiều khó khăn trong các khâu chuẩn bị tổ chức tiệc cưới.

Tổ chức 'Wedding Fair' tại Việt Nam thời gian gần đây

Trong vài năm gần đây, nắm bắt xu hướng mới, "Wedding Fair" được nhiều đơn vị tổ chức với đa dạng chủ đề như Marry Wedding Day 2018 – 12 độ yêu, Triển lãm mua sắm cưới Wedding Fair – Darling I’m yours 2018, Marry Wedding Day 2019 – L’amant – Người tình, triển lãm cưới Windsor 2019 - Nét đẹp phương Đông...

Sự kiện Ga cưới - Cưới đi chờ chi ngày 18/8. Ảnh: MooGo Studio

Sự kiện "Ga cưới - Cưới đi chờ chi" ngày 18/8. Ảnh: MooGo Studio

Các hoạt động diễn ra tại sự kiện đều là cơ hội để các cặp đôi tham khảo những bộ sưu tập cưới, tham quan các gian hàng về dịch vụ trang trí, in ấn thiệp mời, quà tặng khách... và dịch vụ tổ chức tuần trăng mật. Đặc biệt, các đôi tân lang - tân nương đều nhận phần quà hoặc ưu đãi hấp dẫn đến từ nhiều nhãn hàng, giảm giá mạnh khi đặt tiệc và dùng thử bàn tiệc mẫu tại địa điểm tổ chức.

Gần đây, sự kiện "Ga cưới - Cưới đi chờ chi" tổ chức ngày 18/8, tại Gala Royale, nổi bật với ý tưởng chủ đề mới lạ, biến từng điểm dừng chân của các cặp đôi là một ga tàu lửa. Các đôi uyên ương được hóa thân thành cô dâu - chú rể tương lai, trải nghiệm "cưới thử". Mỗi ga là một bước trong hành trình tổ chức tiệc cưới từ lựa chọn thiệp mời, nhẫn cưới, lên ý tưởng chụp hình cho đến trang điểm, làm tóc, trang trí gia tiên, chọn thực đơn tổ chức tiệc với sự góp mặt của nhiều thương hiệu gồm DOJI, Huy Thanh Jewelry, Orange Studio, Rafik Duy, Ninh BW, D'art Chocolate, Cupid...

Công nghệ 360 độ của VDES tiết kiệm thời gian - chi phí để chuẩn bị cho sự kiện cưới.

Công nghệ 360 độ của VDES tiết kiệm thời gian - chi phí để chuẩn bị cho sự kiện cưới.

Công nghệ 360 độ - Giải pháp thời gian và chi phí cho một sự kiện cưới

Cùng "Wedding Fair", để đơn giản hóa quy trình tổ chức tiệc cưới, các giải pháp công nghệ đã ra đời. Nổi bật là công nghệ 360 độ được áp dụng cho tất cả đối tác có mặt trên hệ thống website của VDES. Với công nghệ này, thay vì mất nhiều thời gian và chi phí để tự tìm kiếm, liên hệ địa điểm, dịch vụ trang trí... các cặp đôi chỉ cần cung cấp thông tin, nhận báo giá so sánh, tham quan không gian thực tế của địa điểm trực tuyến và được tư vấn lựa chọn địa điểm, dịch vụ phù hợp.

Bên cạnh đó, khi đặt dịch vụ thông qua VDES, cặp đôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và có cơ hội tham gia các sự kiện như workshop chia sẻ kinh nghiệm cưới, các chính sách bảo hiểm rủi ro, vay tài chính cưới hoặc các "Wedding Fair" như "Ga Cưới" vừa qua. Với dịch vụ hỗ trợ và công nghệ 360 độ miễn phí này của VDES, các cặp đôi có thể tiết kiệm được 80% thời gian và 30% chi phí cho việc tổ chức thành công một sự kiện cưới.

VDES kết nối khách hàng và các địa điểm, dịch vụ cưới.

VDES kết nối khách hàng và các địa điểm, dịch vụ cưới.

Với "Wedding Fair" và những giải pháp công nghệ của VDES, các cặp đôi sẽ dễ dàng có được một tiệc cưới đẹp như mơ. Đây còn là cơ hội để các đơn vị dịch vụ trong ngành cưới được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tiềm năng, gia tăng độ nhận diện thương hiệu và mở rộng thêm vai trò cạnh tranh trên thị trường trước mùa cưới sôi động sắp đến.

Triển lãm cưới "Wedding Fair" là sự kiện có nguồn gốc từ các nước châu Âu, thường được tổ chức tại những địa điểm sang trọng kéo dài 1 - 2 ngày. Sự kiện tập trung các gian hàng của nhiều thương hiệu trong ngành cưới từ bình dân cho đến cao cấp như trang trí, quay chụp hình, in ấn thiệp mời, trang sức, lễ phục cưới... Các cặp đôi sẽ có cơ hội trải nghiệm và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?