Thứ năm, 2/5/2013, 07:42 (GMT+7)

'Tiến xa' với bạn thân đồng giới

Em hôn cô ấy và rồi mọi chuyện vượt quá mức bình thường. Đây là lần đầu tiên em thấy hạnh phúc dù em từng có nhiều bạn trai trước đó.

Em năm nay 18 tuổi và đang định cư bên Mỹ. Em sang đây từ năm 12 tuổi. Em ưa nhìn và rất thân thiện với mọi người xung quanh nhưng khi nói về bản thân thì em rất ngại. Em luôn luôn né tránh vấn đề liên quan đến bạn bè, trường lớp. Có thể vì ba mẹ em cũng rất khó chuyện đi chơi.

Em cũng từng có nhiều bạn trai nhưng rồi mọi thứ đều kết thúc sớm. Một phần tại vì em còn trẻ và chưa hiểu hết được chuyện tình cảm. Mỗi khi như thế, em lúc nào cũng tâm sự với cô bạn tốt của mình. Bọn em rất hợp nhau.

Hồi ấy, chúng em chơi chung một nhóm nhưng sau đó, các bạn khác chuyển trường, chuyển nhà nên chỉ còn lại em và cô ấy. Hai tụi em hợp nhau đến mức chỉ cần gặp nhau là lúc nào cũng có chuyện để nói. Cô ấy sống nội tâm nhưng đã là bạn thì em cũng có thể thấy và hiểu được cô ấy đang nghĩ gì. Em từng làm mai cô ấy với một cậu bạn của em nhưng rồi cũng chia tay. Cô ấy đã khóc nhiều lắm. Những lúc ấy, em cảm thấy rất bức xúc và tội lỗi.

les-284135-1368310070_600x0.jpg

Mọi chuyện bắt đầu khi chúng em đi chơi ở câu lạc bộ và say. Hai đứa ngồi tâm sự nhưng nói thật, lúc đó, cô ấy say hơn em rất nhiều. Em đã nói rằng em thật sự thích cô ấy. Sau đó, em đã hôn cô ấy. Cô ấy không đẩy em ra nhưng sau đó thì em cũng không rõ chuyện gì xảy ra tiếp theo.

Những ngày sau, cô ấy bắt đầu né tránh em. Cô ấy đổi lớp và giờ ăn trưa, đổi cả số điện thoại. Khoảng 2 tuần sau, em tình cờ gặp lại cô ấy thì mới biết rằng đêm hôm ấy, hai đứa tụi em đã "tiến xa" hơn tình bạn. Cô ấy nghĩ rằng thế kỷ 21 rồi thì cũng không sao nhưng cả hai đều là con gái "thẳng", đều thích con trai và chuyện hôm ấy hãy xem như chỉ là thử cảm giác lạ. Còn em đã nói thật với cô ấy là em rất thương cô ấy, như một người yêu đàng hoàng. Nhưng cô ấy đã bỏ đi, không thèm nói lấy một câu.

Em thật sự cũng rất sợ bởi vì chuyện tình cảm này quá khác đối với em. Lần đầu tiên em cảm thấy thật sự hạnh phúc khi em được ở bên cô ấy. Chẳng lẽ em thành les (đồng tính nữ) rồi? Xin hãy cho em lời khuyên, em có nên theo đuổi cô ấy?

Turtle

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?