Thứ tư, 8/5/2013, 15:49 (GMT+7)

Tiến Tuân - Hoàng Dung

Có những lúc em tưởng chừng như mình không thể vượt qua, nhưng anh đã nắm chặt tay em và tiếp thêm sức mạnh cho em bước tiếp.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Hoàng Thị Dung chia sẻ: Chúng mình yêu nhau từ bao giờ anh nhỉ? Anh bảo anh yêu em ngay từ lần gặp đầu tiên - lúc mà em cười bẽn lẽn là anh đã kết ngay rồi. Em một con bé cuối cấp 3 bướng bỉnh - Anh một sinh viên đại học năm cuối bướng cũng không kém em.

Sao hồi mới gặp anh, em ghét anh thế không biết. Anh làm em ghét lây đứa bạn dẫn anh lên nhà em chơi. Thỉnh thoảng anh viết thư về hỏi thăm tình hình học tập của em. Ôi! Em gọi anh là đồ hắc ám đấy. Nhưng chẳng hiểu sao em vẫn viết thư trả lời, những cánh thư đã làm nên lịch sử.

Sáu năm cho một tình yêu đầy nước mắt và tiếng cười, sự ngăn cản từ gia đình. Có những lúc em tưởng chừng như mình không thể vượt qua, nhưng anh đã nắm chặt tay em và tiếp thêm sức mạnh cho em bước tiếp. 30/4 cả nước tổ chức kỷ niệm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước - 30/4 ngày anh và em chung đôi. Cảm ơn anh - Người cùng em đi hết cuộc đời !

Studio: Samvilla

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?