Chủ nhật, 9/2/2020, 17:53 (GMT+7)

Tiệc cưới tối với 500.000 viên pha lê của Duy Mạnh

Tối 9/2, Duy Mạnh và Quỳnh Anh cử hành hôn lễ tại khách sạn 5 sao, được trang trí với hàng triệu đoá hoa và pha lê. 

Tối 9/2, công tác trang trí cho hội trường cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã được hoàn tất. Nơi đây chính là địa điểm mà uyên ương gặp gỡ nhau lần đầu tiên vào tháng 7/2015. 

Từ đầu giờ chiều 9/2, công tác trang trí cho hội trường cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã được hoàn tất. Nơi đây chính là địa điểm mà uyên ương gặp gỡ nhau lần đầu tiên vào tháng 7/2015. 

1 tháng là thời gian mà cặp 9X chuẩn bị cho đám cưới của mình. Yêu thích sự sang trọng, kỳ ảo của những hôn lễ cổ tích phương Tây, cô dâu chú rể đã lựa chọn phương án đem 500.000 viên pha lê cao cấp để trang trí tiệc cưới, giúp tạo nên bản giao hưởng ánh sáng. 

Một tháng là thời gian mà cặp 9X chuẩn bị cho đám cưới của mình. Yêu thích sự sang trọng, kỳ ảo của những hôn lễ 'cổ tích' phương Tây, cô dâu chú rể đã lựa chọn phương án đem 500.000 viên pha lê cao cấp để trang trí tiệc cưới, giúp tạo nên 'bản giao hưởng' ánh sáng. 

Dàn hoa tươi gồm cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa baby được bố trí dọc lễ đường cưới, giúp cô dâu chú rể có được hôn lễ cổ tích. 

Dàn hoa tươi gồm cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa baby được bố trí dọc lễ đường cưới, giúp cô dâu chú rể có được hôn lễ cổ tích. 

Cặp 9X chọn bàn tròn, ghế banquet cho không gian. 

Cặp 9X chọn bàn tròn, ghế banquet cho không gian. 

Bàn tiếp tân cũng được dựng theo khung sắt mỹ thuật mạ vàng đồng, điểm xuyết các dàn dây pha lê, tạo sự sang trọng. 

Bàn tiếp tân phía ngoài sảnh được dựng bởi khung sắt mỹ thuật mạ vàng đồng, điểm xuyết các dàn dây pha lê, tạo sự sang trọng. 

Khu vực photobooth được dựng theo mô hình lồng chim cách điệu, ngụ ý về đôi uyên ương sum vầy. 

Khu vực photobooth được dựng theo mô hình lồng chim cách điệu, ngụ ý về đôi uyên ương sum vầy. Xuyên suốt đám cưới là chữ ghép A-M tên của cặp 9X.

Cổng chào ở tiệc cưới được dựng bởi khung sắt mỹ thuật, được tô điểm với các chùm hoa đối xứng và các dải pha lê. Tiệc cưới tối nay của cặp đôi 24 tuổi có quy mô khoảng 450 khách mời, trong đó có các sao hạng A showbiz gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình. Ngoài ra, dàn khách mời còn có các cầu thủ thân thiết với Duy Mạnh. 

Cổng chào ở tiệc cưới cũng được dựng bởi khung sắt mỹ thuật, được tô điểm với các chùm hoa đối xứng và các dải pha lê. 

Dọc sảnh tiệc là ảnh cưới của Quỳnh Anh - Duy Mạnh. 

Dọc sảnh tiệc là ảnh cưới của Quỳnh Anh - Duy Mạnh. 

Cặp uyên ương đã chụp đến 3 bộ ảnh cưới trong studio, phim trường ngoài trời. 

Cặp uyên ương chụp đến 3 bộ ảnh cưới trong studio, phim trường ngoài trời. 

Váy cưới chính của Quỳnh Anh là tác phẩm của NTK Phương Linh. Bộ đầm được làm bằng 100% vải ren, vải dệt sợi đá nhập Pháp và đính kết thủ công. Chị sử dụng kỹ thuật nẹp thân váy độc quyền bằng 11 gọng lụa để định hình vòng eo con kiến, nâng đẩy vòng một mà rất mềm mại, giúp cô dâu luôn cảm thấy thoải mái dù mặc váy suốt nhiều giờ liền. Họa tiết chủ đạo trên thân váy là những đóa hoa hồng kết nổi từ pha lê và những dải đá chạy dọc thân cũng làm vóc dáng của cô dâu gọn gàng hơn. Chiếc váy được cô dâu gọi là chiếc váy ý nghĩa nhất đời. 

Váy cưới chính của Quỳnh Anh là tác phẩm của NTK Phương Linh. Bộ đầm được làm bằng 100% vải ren, vải dệt sợi đá nhập Pháp và đính kết thủ công. Chị sử dụng kỹ thuật nẹp thân váy độc quyền bằng 11 gọng lụa để định hình vòng eo con kiến, nâng đẩy vòng một mà rất mềm mại, giúp cô dâu luôn cảm thấy thoải mái dù mặc váy suốt nhiều giờ liền. Họa tiết chủ đạo trên thân váy là những đóa hoa hồng kết nổi từ pha lê và những dải đá chạy dọc thân cũng làm vóc dáng của cô dâu gọn gàng hơn. Chiếc váy được cô dâu gọi là 'chiếc váy ý nghĩa nhất đời'. 

Tiệc cưới tối nay của cặp đôi 24 tuổi có quy mô khoảng 450 khách mời với phần đông là khách nhà gái, trong đó có các sao showbiz gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình... Ngoài ra, dàn khách mời còn có một số cầu thủ thân thiết với Duy Mạnh. Buổi sáng và trưa, cặp 9X đã cử hành lễ vu quy, tiệc cưới ở Hà Nội. 

Hằng Trần
Ảnh: Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?