Thứ hai, 16/9/2013, 10:33 (GMT+7)

Tiệc cưới nhỏ xinh ở quận 1 và 5

Mình muốn tìm không gian ấm cúng, sang trọng và giá dưới 5 triệu đồng/bàn cho số lượng dưới 10 bàn.

Xin chào độc giả của chuyên mục Cưới, mong mọi người tư vấn và gợi ý giúp mình tìm kiếm một không gian tiệc cưới nhỏ xinh, ấm cúng và sang trọng, giá dưới 5 triệu đồng/bàn cho số lượng dưới 10 bàn ở khu vực quận 1 và 5. Vì vợ chồng mình không có thời gian chuẩn bị do ông xã hay phải đi công tác nước ngoài nên chủ yếu do mình quán xuyến mà mình lại bận. Lần đầu mình cũng không có kinh nghiệm, rất mong nhận được sự giúp đỡ. Xin cảm ơn (Trần Vy).

wed-4634-1379301095.jpg
Ảnh minh họa: Inmagine.

Gợi ý cho bạn: Với số lượng khách mời không nhiều và bàn tiệc ít, bạn nên chọn không gian cưới nhỏ để mọi người có thể quây quần cùng nhau, tạo không khí thân tình, ấm cúng cho đám cưới. Tuy nhiên, vẫn cần có sân khấu để thực hiện các nghi thức cưới và tổ chức trò chơi tập thể (nếu có). Tại khu vực quận 1 và 5, bạn có thể tham khảo các địa chỉ tổ chức tiệc cưới sau:

- Ocean Palace
- Lion Restaurant
- Đại Thống
- Windsor Plaza
- Đồng Khánh
- Nhà xưa

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?