Thứ tư, 2/1/2013, 16:15 (GMT+7)

Thùy Dung, Văn Đoàn và mùa thu tình yêu

Em cứ mải miết với cuộc sống và công việc cho tới khi gặp anh, em mới biết rằng mình có thể yêu một người nhiều đến thế.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Đào Thị Thùy Dung chia sẻ: Bốn mùa trong năm thì mùa nào cũng có một vẻ đẹp riêng của nó. Nhưng có lẽ với em, mùa thu là mùa đẹp nhất . Anh và em, ngày mình quen nhau cũng là một ngày mùa thu tháng 9. Cái thời tiết đẹp nhất trong năm với ánh nắng vàng óng trải dài trên cây cầu Long Biên, với những khóm hoa tú cầu, hoa bướm đua sắc trong gió, với hương hoa sữa ngọt ngào trên khắp mọi nẻo đường và với em đó là khoảnh khắc diệu kỳ khi mùa thu này chúng mình sẽ là của nhau.

Khi mới quen nhau, em tưởng chừng như trái tim mình đã nguội lạnh. Em cứ mải miết với cuộc sống và công việc cho tới khi gặp anh, em mới biết rằng mình có thể yêu một người nhiều đến thế. Em còn nhớ những lần ngồi trên cầu Long Biên, đôi bàn tay em lạnh giá, anh đã dùng đôi bàn tay ấm nóng của anh để sưởi ấm cho em. Chính giây phút ấy, em biết rằng trái tim em đã ấm lại vì đôi bàn tay ấy, vì ánh mắt, giọng nói và nụ cười ngọt ngào ấy.

Em như cô gái xứ nhãn lồng ngủ quên trong khu vườn tình yêu được anh đánh thức bằng trái tim nóng hổi. Mùa thu này là mùa thu thứ hai anh nắm tay em đi dạo trên cầu Long Biên, mùa thứ hai mình cùng đón Noel, mùa thứ hai mình nắm tay nhau chạy trên những cánh đồng cỏ lau trắng muốt nhưng mùa thu năm nay thật đặc biệt. Vì kể từ khi gặp anh em biết, anh chính là mùa thu tình yêu trong em. P/S: Luôn yêu và tin tưởng nhau anh nhé! Em yêu anh nhiều thật nhiều.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?