Thứ hai, 28/4/2014, 09:10 (GMT+7)

Thuê ban nhạc hay DJ cho đám cưới

Trong khi ban nhạc sẽ đệm đàn, làm nền cho các tiết mục biểu diễn trực tiếp thì một DJ lại đem đến không khí náo nhiệt, sôi động.

Chúng mình dự định tổ chức tiệc cưới chỉ có bạn bè tham gia với ý tưởng là một không gian tràn ngập âm nhạc vì mình và chồng cùng thích ca hát. Nhưng trong khi mình muốn thuê ban nhạc để chơi nhạc sống và phục vụ khách mời lên biểu diễn thì chồng mình lại bảo thuê DJ vừa tiết kiệm lại vui hơn (DJ thường chơi nhạc trẻ, nhạc sôi động). Không biết chọn cách nào đây, các bạn tư vấn giúp mình với (Ánh Sao).

DannyDong-1456-1398648637.jpg

Ảnh minh họa: Danny Dong.

Gợi ý cho bạn: Đúng như bạn nói, khi thuê ban nhạc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhịp điệu, thể loại nhạc cũng như thuận lợi hơn cho trình diễn nhưng chi phí thuê khá cao (trung bình từ 5-7 triệu đồng). Bạn cũng phải chịu chi phí vận chuyển các trang thiết bị cho ban nhạc.

Trong khi đó, DJ đem đến không khí sôi động, náo nhiệt cho đám cưới và chi phí thuê DJ cùng dàn âm thanh ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, nếu khách mời của bạn có cả những người lớn tuổi thì thể loại nhạc này có thể khiến họ không hài lòng. Bạn cần căn cứ vào đặc điểm khách mời, chi phí và chất lượng của ban nhạc, DJ để lựa chọn phù hợp.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao