Thực đơn cho tiệc cưới buffet

Tiệc buffet thường gồm từ 20-30 món ăn, đầy đủ món khai vị, món chính và tráng miệng.

Thứ bảy, 24/5/2014, 08:00 (GMT+7)

Tôi đã đọc nhiều bài viết hữu ích trong mục Chia sẻ về cách tổ chức tiệc cưới sinh động, cách lựa chọn thực đơn phù hợp... Nay, tôi có một thắc mắc nhờ các bạn tư vấn giúp. Tôi dự định tổ chức tiệc cưới buffet vì khách mời không nhiều, chủ yếu là bạn bè thân thiết. Các bạn có thể gợi ý cho tôi thực đơn cho tiệc cưới buffet để vừa ngon miệng lại không bị thừa cỗ không? Tôi xin cảm ơn (Trần Quân).

buf-8872-1400864697.jpg

Ảnh minh họa: WP

Gợi ý cho bạn: Vì là tiệc tự chọn nên số lượng món ăn có thể nhiều hơn so với lễ cưới truyền thống, tuy nhiên vẫn bao gồm đủ các món khai vị, món chính và tráng miệng. Bạn có thể chọn thực đơn theo chủ để như món ăn truyền thống Việt Nam, đồ Âu hoặc hải sản... tùy theo đặc điểm của khách mời nhưng cần đảm bảo phù hợp với khẩu vị của số đông.

Thực đơn cho tiệc buffet thường từ 20-30 món ăn, gồm salad, khai vị (thịt nguội, súp, chả giò...), món chính (khoảng 10 món như rau xào, cơm chiên, mỳ xào, thịt nướng/quay...) và món tráng miệng (trái cây, chè, bánh, sữa chua...). Trong số này, có thể có những món hết nhanh, có món bị "ế", bạn nên đề nghị nhà hàng phục vụ từng chút một để dễ dàng điều chỉnh hợp lý.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?