Thử thách tình yêu

Chắc tại tình yêu của mình quá lớn hay tại mình sinh ra đã là của nhau mà cuối cùng ông trời lại cho mình được bên nhau mãi.

Thứ ba, 31/7/2012, 08:09 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Huỳnh Thị Kim Thoa gửi lời yêu thương tới người bạn đời: Anh và em, có lẽ được gặp nhau là do định mệnh rồi anh nhỉ? Chẳng cần phải nói nhiều lời yêu thương mà chỉ đến với nhau từ trái tim. Nhìn lại đoạn đường mình đi biết bao rào cản, bao thăng trầm nhưng không hiểu sao mỗi lần gặp nhau - dù là lén lút và khó khăn vô cùng - thì chẳng cần ai nói với ai điều gì mà đều tự mình cố gắng vượt qua.

Đã biết bao lần em mệt mỏi vì ba mẹ cấm đoán, ở gần bên nhau mà chẳng gặp nhau được lần nào, nhưng tình yêu của anh đã động viên em, thúc giục em đứng lên, bảo vệ tình yêu của hai đứa mình. Anh cũng thế, em biết bản tính anh nhút nhát, ít nói nhưng vì em, vì tình yêu của chúng ta anh đã thay đổi, anh chấp nhận nghe những lời không hay, chấp nhận sự xua đuổi mà không một lời trách móc.

Chắc tại tình yêu của mình quá lớn hay tại mình sinh ra đã là của nhau mà cuối cùng ông trời lại cho mình được bên nhau mãi. Ngày hôm nay, em hạnh phúc xiết bao khi gọi anh là "chồng" và nghe anh thủ thỉ bên tai "vợ yêu à". Em thầm cảm ơn đời đã cho anh đến bên em. Và anh ơi, em thật sự rất rất hạnh phúc với lựa chọn của mình...

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?