Thời trang ngày cưới của Meghan gợi nhớ tới một 'cô dâu hoàng gia' khác

Hai chiếc váy có dáng chữ A, bằng chất liệu lụa bóng, không có họa tiết trang trí, đơn giản và tinh tế.

Chủ nhật, 20/5/2018, 15:56 (GMT+7)
Cả hai cô dâu hoàng gia để lựa chọn khăn voan dài thêu ren để kết hợp cùng váy cưới trơn.

Cả hai 'cô dâu hoàng gia' để lựa chọn khăn voan dài thêu ren để kết hợp cùng váy cưới trơn.

Một trong những phần thú vị nhất khi theo dõi đám cưới hoàng gia là nhìn thấy cách cô dâu, chú rể thể hiện "chất" riêng của mình, và bộ trang phục họ mặc khi nói: "Tôi đồng ý" thu hút nhiều sự quan tâm. Meghan Markle, tân công nương nước Anh, đã chọn một chiếc váy cưới được thiết kế bởi Claire Waight Keller của thương hiệu Givenchy cho ngày trọng đại. Thiết kế đơn giản với chất liệu lụa "không bao giờ hết mốt" này gợi nhớ đến chiếc váy cưới hoàng gia khác mà Nữ hoàng Maxima của Hà Lan đã mặc trong hôn lễ với Vua Willem-Alexander vào năm 2002.

Chiếc váy của nữ hoàng có dáng dài tay, là thiết kế của hãng thời trang cao cấp Valentino. Dáng váy chữ A bằng chất liệu lụa Mikado có độ bóng nhẹ, màu trắng ngà, cổ 3 phân độc đáo. Nữ hoàng đã kết hợp váy cưới với khăn voan dài thêu ren. Vương miện đội đầu của nữ hoàng Maxima có những chi tiết bằng ngọc trai và sáng lấp lánh bởi những ngôi sao kim cương.

Phong cách trang điểm tự nhiên, nhấn vào đôi mắt.

Phong cách trang điểm tự nhiên, nhấn vào đôi mắt.

Trong khi đó, công nương Meghan cũng chọn một chiếc váy cưới bằng chất liệu vải lụa với tay áo 3/4, khăn voan dài và đeo vương miện. Tuy phần cổ váy của Meghan thấp hơn, dáng thuyền để lộ phần cổ nhiều nhưng dáng váy đuôi dài xòe nhẹ tương đồng với thiết kế Valentino trên. 

Hai cô dâu hoàng gia đều thể hiện gu thời trang tinh tế của mình và sự chuẩn bị chu đáo cho cả đội phù dâu. Những cô gái mặc váy nhung đỏ làm nhiệm vụ nâng váy cho Nữ hoàng, trong khi công nương Meghan lại nhận được sự hỗ trợ từ cặp song sinh 7 tuổi, Brian và John Mulroney. 

Trang phục của phù dâu càng làm cô dâu nổi bật.

Trang phục của phù dâu càng làm cô dâu nổi bật.

LinC

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?