Thứ hai, 6/5/2019, 15:08 (GMT+7)

Thiệp cưới 'hớp hồn' khách mời từ cái nhìn đầu tiên

Tấm thiệp mô phỏng hẳn một sân vận động, thiệp cưới hình cái thớt... khiến nhiều khách mời không khỏi ngạc nhiên. 

1. Thiệp cưới mô phỏng sân vận động Năm 2014, cựu cầu thủ Park Ji Sung đã bê nguyên một sân vận động Old Trafford thu nhỏ vào thiệp cưới. Hình ảnh của sân được thiết kế theo phong cách 3D với khán đài là dòng chữ ghi tên của cô dâu, chú rể. Bên dưới là dòng chữ đám cưới của những giấc mơ - thể hiện tình yêu của Park Ji Sung với đội bóng Manchester United. 

1. Thiệp cưới mô phỏng sân vận động

Năm 2014, cựu cầu thủ Park Ji Sung đã 'bê' nguyên một sân vận động Old Trafford thu nhỏ vào thiệp cưới. Hình ảnh của sân được thiết kế theo phong cách 3D với khán đài là dòng chữ ghi tên của cô dâu, chú rể. Bên dưới là dòng chữ 'đám cưới của những giấc mơ' - thể hiện tình yêu của Park Ji Sung với đội bóng Manchester United. 

2. Thiệp cưới giống tấm vé xem phim Thiết kế thiệp giống y một cuống vé phim khiến nhiều khách mời lầm tưởng được cô dâu, chú rể tặng... vé xem phim thật. Mọi thông tin chi tiết về đám cưới đều được ghi trên vé mời.   

2. Thiệp cưới giống tấm vé xem phim 

Thiết kế thiệp giống y một cuống vé phim khiến nhiều khách mời lầm tưởng được cô dâu, chú rể tặng... vé xem phim thật. Mọi thông tin chi tiết về đám cưới đều được ghi trên vé mời.   

3. Thiệp cưới là... bao bì gói chocolate Tên của uyên ương được in trên bao bì kèm các thông tin cơ bản về ngày, giờ, địa điểm tiệc cưới. Đây vừa là thông báo hỷ và là quà tặng mà uyên ương gửi đến khách mời.  

3. Thiệp cưới là... bao bì gói chocolate 

Tên của uyên ương được in trên bao bì kèm các thông tin cơ bản về ngày, giờ, địa điểm tiệc cưới. Đây vừa là thông báo hỷ và là quà tặng mà uyên ương gửi đến khách mời.  

4. Thiệp cưới cần dùng đến kính 3D để xemTấm thiệp tưởng chừng nguệch ngoạc ẩn chứa đầy đủ thông tin về đám cưới nếu bạn nhìn nó qua kính 3D. Đây là một ý tưởng độc đáo dành cho uyên ương vốn là mọt phim. 

4. Thiệp cưới cần dùng đến kính 3D để xem

Tấm thiệp tưởng chừng nguệch ngoạc ẩn chứa đầy đủ thông tin về đám cưới nếu bạn nhìn nó qua kính 3D. Đây là một ý tưởng độc đáo dành cho uyên ương vốn là 'mọt phim'. 

5. Thiệp cưới thắt nút Tấm thiệp đòi hỏi người xem thắt nút và nhìn bóng phản chiếu từ sợi dây để có được thông tin đám cưới. Đối với nhiều nơi, hành động thắt nút trong tiệc cưới biểu thị cho việc kết duyên đôi lứa trọn đời. 

5. Thiệp cưới thắt nút 

Tấm thiệp đòi hỏi người xem thắt nút và nhìn bóng phản chiếu từ sợi dây để có được thông tin đám cưới. Đối với nhiều nơi, hành động thắt nút trong tiệc cưới biểu thị cho việc kết duyên đôi lứa trọn đời. 

6. Thiệp cưới bóng bay Tấm thiệp đòi hỏi khách mời thổi căng quả bóng để biết thông tin đám cưới. Đây không chỉ là lời thông báo mà còn là món quà ý nghĩa cho khách mời, đặc biệt là các khách mời nhí. 

6. Thiệp cưới bóng bay 

Tấm thiệp đòi hỏi khách mời thổi căng quả bóng để biết thông tin đám cưới. Đây không chỉ là lời thông báo mà còn là món quà ý nghĩa cho khách mời, đặc biệt là các khách mời nhí. 

7. Thiệp cưới là bánh gậyMón bánh khoái khẩu của nhiều người được uyên ương chọn để thông báo tin hỷ. Ở trong tiếng Anh, bánh gậy có chữ stick - ngụ ý về sự gắn bó. 

7. Thiệp cưới là bánh gậy

Món bánh khoái khẩu của nhiều người được uyên ương chọn để thông báo tin hỷ. Ở trong tiếng Anh, bánh gậy có chữ 'stick' - ngụ ý về sự gắn bó. 

8. Thiệp cưới là thớtVì có sở thích nấu nướng nên uyên ương đã chọn thớt làm thiệp mời cưới. Uyên ương gửi đến khách mời công thức của tình yêu kèm các thông tin đám cưới. Tấm thiệp độc đáo này khiến hàng trăm vị khách không khỏi ngưỡng mộ trước độ chịu chơi và sáng tạo của cặp vợ chồng.  

8. Thiệp cưới hình cái thớt

Vì có sở thích nấu nướng nên uyên ương đã chọn thớt làm thiệp mời cưới. Uyên ương gửi đến khách mời 'công thức' của tình yêu kèm các thông tin đám cưới. Tấm thiệp độc đáo này khiến hàng trăm vị khách không khỏi ngưỡng mộ trước độ 'chịu chơi' và sáng tạo của cặp vợ chồng.  

9. Thiệp cưới là một cuộn phim Nếu có sở thích chụp hình, uyên ương chắc chắn khó lòng bỏ qua ý tưởng thiệp đáng yêu này. Khách mời sẽ cần kéo tấm phim để lấy được thông điệp của tiệc cưới. 

9. Thiệp cưới là một cuộn phim 

Nếu có sở thích chụp hình, uyên ương chắc chắn khó lòng bỏ qua ý tưởng thiệp đáng yêu này. Khách mời sẽ cần kéo tấm phim để lấy được thông điệp của tiệc cưới. 

10. Thiệp cưới là một chiếc khăn Đây là một gợi ý hay ho giúp tấm thiệp mời không trở nên lãng phí sau khi đám cưới diễn ra. Khách mời có thể tái sử dụng chúng trong nhiều dịp khác nhau. 

10. Thiệp cưới là một chiếc khăn 

Đây là một gợi ý hay ho giúp tấm thiệp mời không trở nên lãng phí sau khi đám cưới diễn ra. Khách mời có thể tái sử dụng chúng trong nhiều dịp khác nhau. 

11. Thiệp cưới là một bộ trò chơi Bộ thiệp bao gồm nhiều món đồ và giúp khách mời giải trí. Chắc chắn khách mời nhí sẽ thích mê với ý tưởng này của bạn. 

11. Thiệp cưới là một bộ trò chơi 

Bộ thiệp bao gồm nhiều món đồ và giúp khách mời giải trí. Chắc chắn khách mời nhí sẽ thích mê với ý tưởng này của bạn. 

12. Thiệp cưới là tấm vé cào 

12. Thiệp cưới là tấm vé cào

Để tăng tính hấp dẫn cho tấm thiệp, uyên ương đã ẩn một thông điệp và khách mời chỉ có thể biết được nó khi cào lên thiệp. 

Hằng Trần
Ảnh: Bored Panda

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?