Thiên duyên

Cô dâu vừa phải làm phiên dịch, còn chú rể thì lúng túng tạo dáng cho bức ảnh.

Thứ tư, 25/4/2012, 11:00 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Hoàng Lan và anh xã mình là Jozsel Dzsula. Anh xã mình sinh ra ở Hungary nhưng đang làm tại Mỹ, còn mình sinh ra tại Đà Lạt nhưng làm việc tại TP HCM. Do "thiên duyên" của trời đất đã se chỉ tơ hồng cho tụi mình yêu nhau và trở thành vợ chồng.

Bộ ảnh cưới được chụp rất ngẫu hứng khi mình về thăm gia đình. Tuy chỉ có bốn tiếng để hoàn thành bộ ảnh nhưng tụi mình đã có những khoảng khắc thật lãng man, thật hạnh phúc bên nhau cùng những tiếng cười của đoàn chụp ảnh khi cô dâu vừa phải làm phiên dịch, còn chú rể lúng túng tạo dáng cho bức ảnh.

Anh xã mình đang ở nước ngoài, nếu bộ ảnh mình được đăng lên thì đây là một món quà mình muốn gửi tới anh xã mình. Mình muốn nhắn rằng: "Panda wife loves Monkey husband so much".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?