Thất bại sau 3 mối tình khiến tôi chán yêu

Yêu 3 người rồi sao tôi cảm thấy mình không còn kiên nhẫn để có thể tiếp tục yêu ai nữa. 

Chủ nhật, 12/2/2017, 14:10 (GMT+7)

Tôi 26 tuổi, có cuộc sống khá cô độc, ngoài công việc ra tôi chỉ một mình, chẳng có bạn bè thân thiết. Mối tình đầu của tôi là yêu xa với người bằng tuổi, một năm gặp một lần, chỉ nhắn tin, gọi điện qua điện thoại kéo dài 2 năm. Sau đó hai người không thể chia sẻ được với nhau khi yêu xa nên chúng tôi đành chia tay.

that-bai-sau-3-moi-tinh-khien-toi-chan-yeu

Ảnh minh họa.

Một năm sau, tôi quen người đàn ông hơn 5 tuổi, tình yêu chúng tôi rất nồng nàn, thông cảm và sẻ chia cùng nhau nhưng sau đó một năm cũng chia tay. Mối tình này chúng tôi vẫn chưa vượt quá giới hạn. Tôi thấy anh lạnh nhạt dần nên chia tay, chẳng biết anh có người thứ ba hay không. Sau gần một năm tôi quen người đàn ông thứ 3, anh kiêu ngạo, lại lăng nhăng, lừa dối tôi mấy lần nên sau nửa năm tôi cũng không thể tiếp tục cùng anh nữa. Yêu 3 người rồi sao tôi cảm thấy mình không còn kiên nhẫn để có thể tiếp tục yêu ai nữa. Mong mọi người cho tôi lời khuyên, làm sao để lấy lại sự tự tin trong tình yêu?

Hằng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?