Thứ ba, 7/4/2020, 00:04 (GMT+7)

Thanh Hằng nhận ra năng khiếu nấu nướng khi ở nhà tránh dịch

Thanh Hằng tự học nấu nướng qua mạng và vui khi món ăn của mình nhận được nhiều lời khen. 

Trong những ngày ở nhà tránh dịch Covid-19, siêu mẫu Thanh Hằng thử sức với việc bếp núc, tự nấu các món mà mình yêu thích. Tôi chưa bao giờ vào bếp nên các món này đều là lần đầu tiên tôi làm. Tôi tự tìm hiểu công thức trên mạng và gia giảm theo khẩu vị bản thân. Lúc đầu đứng bếp, tôi khá hoang mang, không biết mình sẽ làm sai ở công đoạn nào. Nhưng may mắn là tôi đã thành công và các chuột bạch (bạn bè) của tôi đều khen tíu tít các món tôi làm, người đẹp chia sẻ. 

Trong những ngày ở nhà vì dịch Covid-19, siêu mẫu Thanh Hằng thử sức với việc bếp núc, tự nấu các món mà mình yêu thích. 'Tôi chưa bao giờ vào bếp nên các món này đều là lần đầu tiên tôi làm. Tôi tự tìm hiểu công thức trên mạng và gia giảm theo khẩu vị bản thân. Lúc đầu đứng bếp, tôi khá hoang mang, không biết mình sẽ làm sai ở công đoạn nào. Nhưng may mắn là tôi đã thành công và các 'chuột bạch' (bạn bè) của tôi đều khen tíu tít các món ăn', người đẹp chia sẻ. 

Thanh Hằng chuẩn bị kỹ tất cả nguyên liệu cho món bánh rán nhân đậu đỏ - món ăn khoái khẩu của chú mèo máy Doraemon trong bộ truyện tranh cùng tên. 

Thanh Hằng chuẩn bị kỹ tất cả nguyên liệu cho món bánh rán nhân đậu đỏ - món ăn khoái khẩu của chú mèo máy Doraemon trong bộ truyện tranh cùng tên. 

Thành phẩm của nữ diễn viên phim Chị chị em em có hình thức bắt mắt giống bánh rán bán ngoài tiệm. 

Thành phẩm của nữ diễn viên phim Chị chị em em có hình thức bắt mắt, không thua kém bánh rán bán ngoài tiệm. 

Siêu mẫu thử sức với món trứng lòng đào ngâm tương chuẩn Hàn Quốc. Chị làm tới 20 quả trứng để gửi tặng bạn bè. Từ ngày vào bếp, tôi phát hiện mình cũng có năng khiếu và bắt đầu thích nấu nướng. Tôi thấy vui khi những món ăn của mình nấu được mọi người khen ngon, chị cho hay. 

Siêu mẫu thử sức với món trứng lòng đào ngâm tương chuẩn Hàn Quốc. Chị làm tới 20 quả trứng để gửi tặng bạn bè. 'Từ ngày vào bếp, tôi phát hiện mình cũng có năng khiếu và bắt đầu thích nấu nướng. Tôi thấy vui khi những món ăn của mình nấu được mọi người khen ngon', chị cho hay. 

Người đẹp làm xôi nếp than, chè đậu xanh hạt sen. Tôi mới nấu nên cũng chưa có bí quyết gì. Tôi thấy thế giới ẩm thực phong phú và thú vị. Vì thế, tôi muốn tìm hiểu sâu hơn. Đồng thời, nấu nướng cũng giúp tôi điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn thực phẩm cho bản thân, chị bộc bạch. 

Người đẹp làm xôi nếp than, chè đậu xanh hạt sen. 'Tôi mới nấu nên cũng chưa có bí quyết gì. Tôi thấy thế giới ẩm thực phong phú và thú vị. Vì thế, tôi muốn tìm hiểu sâu hơn. Đồng thời, nấu nướng cũng giúp tôi điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn thực phẩm cho bản thân', chị bộc bạch. 

Món bánh chay do Thanh Hằng thực hiện. Chị ấp ủ sẽ làm thêm nhiều món ngon để thoả cơn thèm và để gửi tặng bạn bè. 

Món chè trôi nước do Thanh Hằng thực hiện. Chị ấp ủ sẽ làm thêm nhiều món ngon để thoả cơn thèm và để gửi tặng bạn bè. 

Vincent 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao