Thắc mắc về nhẫn đính hôn

Trong khi nhẫn cưới gồm một cặp thiết kế gần giống nhau cho cả cô dâu chú rể thì nhẫn đính hôn chỉ dành cho nữ.

Chủ nhật, 26/1/2014, 08:00 (GMT+7)

Còn một tháng nữa là tới lễ cưới của em nhưng hôm trước, đứa bạn hỏi em: "Sao chưa có nhẫn đính hôn", khiến em lo lắng quá. Em tưởng chỉ cần chuẩn bị một đôi nhẫn cưới là đủ chứ, sao còn phải mua nhẫn đính hôn để trao vào lúc nào nữa? Anh chị trả lời giúp em với (T.H).

dinh-hon-5260-1390623747.jpg

Ảnh minh họa: Amanaimages.

Gợi ý cho bạn: Tặng nhẫn đính hôn là một trào lưu mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây. Chiếc nhẫn đính hôn là món quà của người con trai trao tặng cho người con gái khi cô ấy nhận lời cầu hôn.

Nhẫn đính hôn chỉ gồm một chiếc và đeo cho người con gái ở ngón tay giữa, trong khi đó nhẫn cưới là một cặp để cô dâu, chú rể trao cho nhau vào giờ phút cử hành hôn lễ thiêng liêng. Nhẫn cưới được đeo ở ngón tay áp út của cả cô dâu và chú rể.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?