Thác chảy róc rách trong khu vườn xanh tươi của Phan Như Thảo

Phan Như Thảo chọn trồng những loại hoa bình dân để mang lại cảm giác hoang sơ, mộc mạc cho khu vườn.

Thứ hai, 2/7/2018, 00:01 (GMT+7)
[Caption]s

Bên hông căn biệt thự của vợ chồng Phan Như Thảo tại Đà Lạt là dòng thác nhân tạo chảy róc rách xuống hồ nước có thả hoa súng tím và nuôi cá Koi. Cựu người mẫu chia sẻ vợ chồng cô quan niệm 'mỗi ngày đều là một bữa tiệc' nên cùng nhau chăm chút cho khu vườn trở thành 'cõi mơ giữa đời thực'. 

[Caption]s

Phan Như Thảo thích vẻ đẹp hoang sơ, cô chọn trồng những loại cây dân dã để dễ chăm và mang đến vẻ đẹp bình dị. 

[Caption]s

Khu vườn của vợ chồng cựu người mẫu có hoa hồng Đà Lạt, cây hương thảo, hoa oải hương, cúc họa mi, hoa sim rừng và vài loại hoa Phan Như Thảo không biết tên vì cô lượm được ven đường.

[Caption]s

Vợ đại gia Đức An thích nhất hồng Đà Lạt, loại hồng dại dễ trồng, ít sâu bệnh và đặc biệt sai hoa. Ông xã cô lại yêu loài hương thảo bởi mùi thơm dễ chịu, có khả năng chống côn trùng, dùng được khi nấu nướng.

[Caption]s

Những cây thông Đà Lạt mọc thẳng tắp trong khu vườn thơ mộng của vợ chồng Phan Như Thảo.

[Caption]s

Bé Bồ Câu, con gái Phan Như Thảo, thường được bố mẹ đưa ra vườn dạo chơi vào buổi sáng, khi tiết trời ấm áp. Cựu người mẫu đặt giữa vườn một bộ bàn ghế gỗ màu trắng làm chỗ dừng chân ngồi ngắm cảnh.

[Caption]s

Gia đình đại gia Đức An có hai người giúp việc phụ trách chăm sóc, cắt tỉa cây cối. Mỗi ngày, họ làm vệ sinh vườn, tưới nước và cho cá Koi ăn.

[Caption]s

Phan Như Thảo yên tâm cho Bồ Câu dạo chơi trong vườn vì hương thơm của cây hương thảo giúp nơi đây không có muỗi. Cô bé thích thú ngắm nhìn những khóm hoa nhiều màu sắc do mẹ trồng.

[Caption]s
[Caption]s

Căn biệt thự của Phan Như Thảo trở nên lung linh hơn lúc lên đèn. Cựu người mẫu thích thú gọi tổ ấm là 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên'.

[Caption]s
[Caption]s

Lam Trà
Ảnh: Kỳ Anh & NVCC

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?