Tam hợp

Mình không biết 'tam hợp' là gì, mình chỉ biết rằng mình yêu anh và đã chọn anh làm người đồng hành trong suốt cuộc đời.

Thứ hai, 28/5/2012, 16:58 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Nguyễn Thị Minh Nguyệt chia sẻ: "Mình tuổi Dần còn ông xã mình tuổi Ngọ, ai cũng nói rằng 2 tuổi này là 'tam hợp'. Mình không biết 'tam hợp' là gì, mình chỉ biết rằng mình yêu anh và đã chọn anh làm người đồng hành trong suốt cuộc đời. Cám ơn anh vì đã chọn đi cùng với em trên một con đường. Con đường này mình mới chỉ bắt đầu khởi hành thôi, dù là 'tam hợp' đi chăng nữa thì cũng vẫn sẽ có lúc bất đồng, nhưng em tin rằng nếu mình thật sự muốn, thật sự cố gắng thì sẽ vượt qua được tất cả. Hãy nắm thật chặt tay em, anh nhé".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?