Thứ tư, 17/9/2014, 09:20 (GMT+7)

Studio chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

Khi kết hợp đi du lịch và chụp ảnh cưới, uyên ương có thể dành riêng một ngày cho việc chụp ảnh cưới, những ngày còn lại để nghỉ ngơi, thư giãn.

Tháng 10 này em sẽ đi du lịch ở Đà Nẵng nên có dự định vào chụp ảnh cưới luôn coi như kết hợp một công đôi việc. Em có tìm trên mạng nhưng do không biết nhiều về các studio trong này và không được đi xem trực tiếp nên khi chọn lựa em cũng khá phân vân. Vậy em viết thư mong tòa soạn có thể tư vấn giúp em ạ. Em muốn chụp theo phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên và trẻ trung, địa điểm chụp tại Đà Nẵng - Hội An. Em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Hương Giang)

Ảnh: Louis Wu

Ảnh: Louis Wu.

Gợi ý cho bạn: Nếu có kế hoạch kết hợp chụp ảnh cưới khi đi du lịch, cô dâu chú rể nên sắp xếp riêng một ngày để chụp ảnh, thời gian còn lại chỉ nghỉ ngơi, thư giãn. Lịch trình hoàn hảo cho uyên ương là buổi sáng chụp ảnh ở biển, resort, chiều tới phố cổ Hội An để chụp tới khi phố cổ thắp đèn lung linh.

Ở Đà Nẵng, nếu muốn chụp phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên, trẻ trung, uyên ương có thể tham khảo một số studio dưới đây: Áo cưới Cát Tường (đường Nguyễn Chí Thanh), Danangphoto (đường Lê Hồng Phong), LaMoon Wedding (đường Lê Lợi), Minh Châu Phạm (đường Núi Thành)... Các studio này đều cung cấp gói chụp cơ bản (quanh thành phố Đà Nẵng và chụp trong một buổi sáng hoặc chiều) hoặc gói chụp mở rộng (Đà Nẵng - Hội An, Đà Nẵng - Đông Giang, Đà Nẵng - Lập An, Lăng Cô...).

Đặc biệt, các bạn trẻ khi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng nên lựa chọn studio Áo cưới Đẹp+ wedding, đây là studio khá nổi tiếng bởi chất lượng và uy tín dịch vụ. Chính vì sự nổi bật này nên có khá nhiều các studio khác giả danh Đẹp+ wedding.

Vì vậy, bạn cần lưu ý, Đẹp+  Wedding chỉ có 2 địa chỉ sau:
54 Lê Đình Dương - Q.Hải Châu - Đà Nẵng
800 Tôn Đức Thắng - Q. Liên Chiểu - Đà Nẵng
Website: http://depwedding.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/weddingdep

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao