Thứ hai, 30/9/2013, 09:57 (GMT+7)

Studio ảnh cưới ở Nha Trang

Đến Nha Trang, bạn có thể chụp ảnh cưới ở biển hoặc một số địa điểm như Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, Resort Ngọc Sương...

Chào chuyên mục cưới hỏi của Ngoisao.net, mình dự định chụp hình cưới tại Nha Trang (Khánh Hòa) nhưng không biết nhiều về studio ở đó. Các bạn có thể cung cấp cho mình thông tin tham khảo một vài địa chỉ chụp hình đẹp nhưng giá cả cũng vừa tầm được không ạ? Mình cảm ơn các bạn rất nhiều (Tâm Phạm).

22-4813-1380508956.jpg
Ảnh minh họa: Tuấn Nguyễn.

Gợi ý cho bạn: Nha Trang rực rỡ với biển xanh, cát trắng, nắng vàng là lựa chọn lý tưởng của các đôi khi chụp ảnh cưới với phong cách lãng mạn, thơ mộng. Đến Nha Trang, bạn có thể chụp ảnh cưới ở biển hoặc một số địa điểm như Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, Resort Ngọc Sương... Mức giá sẽ phụ thuộc vào số địa điểm bạn chọn, mức độ cầu kỳ của bộ ảnh hay kích thước album. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh cưới tại các studio Anh Hi Bridal, Tuấn Nguyễn Photo Studio, Quốc Toản Photo... và bảng giá dưới đây:

Pride-4-3272-1380508956.jpg
Bảng giá chụp ảnh cưới của một studio tại Nha Trang.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?