Thứ tư, 19/6/2013, 07:41 (GMT+7)

Sống bên nhau mới biết lấy anh là đúng

Sau một năm làm vợ, làm dâu, em cảm nhận được niềm hạnh phúc viên mãn khi được thức giấc bên anh, cùng anh chia sẻ vui, buồn.

Năm năm yêu nhau rồi tiến đến hôn nhân, hôm nay là đã tròn một năm mình chính thức chung sống. Một năm đã qua, vui buồn đều có, hạnh phúc có và cả những giọt nước mắt cũng có nhưng điều quan trọng hơn hết là nó đã cho vợ chồng mình trải nghiệm được tình cảm gia đình rất thiêng liêng, ấm cúng. Một năm đã qua, làm vợ, làm dâu, được sống trong sự đùm bọc yêu thương của chồng và gia đình chồng, em thực sự thấy mãn nguyện. Một năm làm vợ, làm dâu, em đã hiểu thêm nhiều điều về cuộc sống hạnh phúc. Tình yêu không đơn thuần chỉ là cho và nhận mà nó còn là sự sẻ chia đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

5 năm yêu nhau trải qua bao nhiêu là sóng gió và trở ngại, nhiều lần cứ ngỡ như tình yêu đó chỉ là cơn gió thoảng qua, không bao giờ tồn tại được mãi mãi. Nhưng rồi sóng gió cũng qua đi và trở ngại cũng được giải phóng. Chúng mình đã trở thành vợ chồng trong sự chúc phúc và niềm vui hân hoan của gia đình họ hàng, bạn bè.

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC.

Sau một năm làm vợ, em thực sự thấy hạnh phúc, không đơn giản chỉ là hạnh phúc mà là niềm hạnh phúc thực sự viên mãn. Em được sống bên người mình yêu thương và được tận tình chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ hay những lúc bệnh tật. Đó là điều tuyệt vời nhất nhưng điều quan trọng hơn cả là được cùng chia sẻ những vui buồn, khó khăn trong cuộc sống.

Hôn nhân là "điều gì đó rất cao cả và thiêng liêng. Nó gắn kết hai tâm hồn đồng điệu và gắn kết sự yêu thương bền vững. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy đã cho tôi thêm một ngày nữa để yêu thương". Ngoảnh nhìn lại quãng thời gian chúng mình đã cùng nhau đi qua, em chưa từng thấy hối tiếc vì đã yêu thương anh. Em hy vọng ở tương lai, tình nghĩa vợ chồng mình vẫn mãi mặn nồng và thắm thiết như thuở đầu mới yêu.

Hạnh phúc là mỗi buổi sáng thức giấc bên anh, cùng ăn chung một mâm cơm, cùng bàn bạc mọi chuyện lớn nhỏ trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua những khó khăn buồn phiền trong cuộc sống, đơn giản chỉ thế thôi là đủ anh à. Sáu năm tình yêu và gắn bó không quá ngắn nhưng cũng chưa đủ dài để mình có thể biết hết về nhau nhưng em tin chắc một điều rằng nghĩa vợ, tình chồng sẽ giúp hiểu về nhau nhiều hơn và sẽ dung hòa được cuộc sống này. "Mãi mãi với em, anh là người duy nhất thật lòng yêu em và cho em nhiều niềm vui hạnh phúc".

Thương Huyền

* Gửi bài viết tâm sự liên quan đến chuyện đám cưới về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?