Thứ tư, 28/8/2019, 14:26 (GMT+7)

'Siêu đám cưới' 70 triệu tệ, mời 42 sao hạng A của streamer Trung Quốc

Cô dâu chú rể đã mời loạt sao hạng A gồm Thành Long, Trương Bá Chi, Vương Lực Hoành... tới dự đám cưới ở sân vận động. 

Đám cưới của uyên ương được bố trí như một buổi biểu diễn giải trí, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng khắp châu Á. 

Đám cưới của uyên ương như một buổi biểu diễn giải trí, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng khắp châu Á. 

Ngày 18/8, đám cưới của chú rể Xing Ba (29 tuổi) - cô dâu Chu Rui Xue (33 tuổi) được tổ chức ở Sân vận động quốc gia Bắc Kinh (Tổ chim) với chi phí tới 70 triệu tệ (tương đương 227 tỷ đồng). Chú rể Xing Ba có thu nhập 200 triệu tệ nhờ điều hành một số công ty, bán hàng trên nền tảng WeChat, nổi tiếng trên mạng xã hội KuaiShou. Trong khi đó, cô dâu Chu Rui Xue sở hữu shop bán hàng trên Taobao trước khi trở thành ca sĩ "hot" trên mạng xã hội.

Uyên ương cũng được coi là ngôi sao mạng xã hội xứ Trung.

Uyên ương được coi là những ngôi sao mạng xã hội xứ Trung với thu nhập khủng.

Trong đám cưới, uyên ương đã mời 42 ngôi sao đình đám, trong đó có các sao hàng đầu xứ Trung: Thành Long, Vương Lực Hoành, Trương Bá Chi, ca sĩ G.E.M... Nhiều nghệ sĩ đã trình diễn những ca khúc có tiết tấu nhanh và những bản ballad tại đám cưới.

Tổng số tiền mà uyên ương chi để mời Thành Long, Vương Lực Hoành, G.E.M khiến nhiều người chóng mặt. 

Tổng số tiền mà uyên ương chi để mời Thành Long, Vương Lực Hoành, G.E.M khiến nhiều người 'chóng mặt'. 

Để mời được Thành Long, chú rể đã tốn đến 6,7 triệu tệ (tương đương 2,2 tỷ đồng). Tổng chi phí để mời các nghệ sĩ tham gia đám cưới là 50 triệu tệ (162 tỷ đồng). Cô dâu Rui Xue vốn là fan hâm mộ của Trương Bá Chi nên khi ngôi sao này tặng quà cưới cho tân nương, cô dâu đã xúc động rơi nước mắt. 

Kết thúc hôn lễ, chú rể còn bao nguyên một câu lạc bộ với giá 1 triệu tệ (hơn 3,2 tỷ đồng) để tổ chức tiệc hậu đám cưới, chiêu đãi khách mời thân thiết của hai gia đình. 

Đám cưới 70 triệu tệ này được cô dâu chú rể livestream trên nền tảng mạng xã hội Weibo. Nhờ đó, chỉ 2 tiếng sau đám cưới, họ đã bán được rất nhiều sản phẩm trên mạng, đem lại doanh thu 100 triệu tệ. Do đó, uyên ương không chỉ "thu hồi" được 70 triệu tệ bỏ ra ban đầu mà còn lãi 30 triệu tệ (hơn 97 tỷ đồng). 

Một số hình ảnh khác của đám cưới:

Hằng Trần (Theo Signature Weds, Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả