Sếp luôn gây khó dễ cho tôi

Không hiểu mình làm gì mà bị sếp ghét. Tôi đến là chào, đi về cũng chào, không hề vô lễ, cũng không buôn dưa lê.

Chủ nhật, 2/7/2017, 08:51 (GMT+7)

Tôi mới đi làm mới được vài tháng nhưng đã cảm thấy nản rồi. Lúc tôi bắt đầu vào làm thì hào hứng lắm, anh chị giúp đỡ vui vẻ hoà đồng, không bị bắt nạt, nhưng gần hai tháng gần đây bộ phận tôi thay sếp mới, người này cũng giỏi nhưng tôi không hề thích anh ta chút nào. Anh ta là con giám đốc, cũng mới vào làm sau thời gian đi du học, về là được nhậm chức ngay. Phòng tôi có mấy chị đều ưa anh ta, còn tôi thì không hề. Anh ta phân biệt đối xử, không đứng đắn (theo bản thân tôi là vậy). Cả phòng tôi đều khen anh ta giỏi, nghiêm túc, giỏi thì tôi công nhận còn nghiêm túc thì không. Sếp cũ của tôi mới là người nghiêm túc, việc nào ra việc đó, không trêu ghẹo hay sai vặt tôi.

sep-luon-gay-kho-de-cho-toi

Ảnh minh họa.

Lúc đầu anh ta chọc ghẹo tôi cố nín, nhưng sau một tuần không chịu được tôi phải tránh anh ta. Thế là anh ta chọc ghẹo không thành đâm ra giận cá chém thớt, chuyển sang hoạnh hoẹ đủ kiểu, hết sai vặt lại đến càu nhàu tôi những thứ nhỏ nhặt nhất. Tôi tự hỏi mình làm gì nên tội mà bị anh ta ghét đến vậy, có nhìn lại bản thân thấy mình đến là chào, đi về cũng chào, không hề vô lễ, cũng không buôn dưa lê. Nhiều lúc tức quá chỉ muốn cãi lại nhưng rồi phải nhịn vì lo cho công việc của bản thân. Cãi lại bị anh ta đuổi việc thì tôi không có kinh tế, rất khó xin việc trong thời điểm này. Tôi ức quá mà không nói với ai được vì trong mắt họ anh ta là người tử tế, tôi kể sẽ lại bị họ cho là bịa chuyện. Tôi không biết phải làm gì lúc này.

Dương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?