Thứ hai, 17/2/2014, 09:27 (GMT+7)

Sau tai nạn hình như tôi đã thay đổi

Mình được phẫu thuật trước, những lúc mình nằm viện cô ấy luôn ở bên cổ vũ khiến mình thấy rất hạnh phúc. 

Do mình đi làm xa nên thời gian mình và cô ấy bên nhau ít, do đó những ngày gần Tết mình đếm từng ngày vì mong về gặp cô yêu và gia đình. Rồi Tết cũng đến mình rất vui. Mình và cô ấy có nhiều dự định đi chơi trong dịp lễ như về quê, đi xem phim, đi chơi xa... và có nhiều thời gian bên nhau.

Nhưng rồi tai nạn xảy ra trong chiều mùng 3 Tết, mình và cô ấy bị đều bị gãy tay. Mình được phẫu thuật trước, những lúc mình nằm viện cô ấy luôn ở bên mình. Lúc đó cô ấy luôn biết cách làm mình vui và cổ vũ mình khiến mình thấy hạnh phúc.

Ngày mình xuất viện cũng là ngày cô ấy nhập viện để phẫu thuật tay. Khi cô ấy nằm viện mình luôn ở bên chăm sóc cho cô ấy nhưng lại mang cho cô ấy nhiều nỗi buồn. Mỗi ngày mình lên thăm cô ấy mình đều làm cô ấy phiền lòng. Gần đây mình hay bực bội trong người và hay giận vô cớ.

Cô ấy nằm viện nhưng vẫn nhớ ngày sinh nhật của mình và âm thầm tổ chức sinh nhật của mình ở bệnh viện. ”Anh hỏi em vì sao tổ chức sinh nhật anh sớm. Em nói ngày mai em phẫu thuật rồi em sợ không tổ chức sinh nhật cho người yêu được nên quyết định làm sớm cho anh”.

couple39-4013-1392602659.jpg

Ảnh minh họa: Christ.

Rồi ngày lễ tình nhân, mình tưởng cô ấy nằm viện sẽ không mua quà cho mình. Nhưng cô ấy gửi mình tấm thiệp, lúc đó mình rất vui vì không ngờ em bị đau mà vẫn nhớ tới bạn trai.

Tay chưa lành nhưng mình đã tự làm vòng tay tặng cô ấy với ý nghĩa: "Vòng tay mang sự may mắn đến em. Vòng tay thể hiện là anh luôn ở bên em, khi khó khăn em hãy nhớ tới kỷ vật này và nhớ có anh ở bên cạnh".

Những gì cô ấy làm cho mình đều mang tới cho mình niềm vui và hạnh phúc còn mình lại mang cho cô ấy nỗi buồn và chán nản. Mình đã không thực hiện được ý nghĩa của vòng tay mà mình tặng cô ấy.

”Anh cảm ơn em vì em mang niềm vui tới anh. Anh xin lỗi em nghe, em bị đau mà anh lúc nào cũng bực bội, trách em. Em mệt lắm đúng không! Có khi nào em tự hỏi rằng tại sao anh thay đổi như vậy, hồi xưa anh luôn vui vẻ hay chọc em cười. Em nói anh sao lúc nào anh cũng vui vậy. Còn giờ đây anh đã khác hay nhăn nhó và cáu giận với em”.

Lúc anh viết ra những suy nghĩ của anh thì thông suốt rồi. Nếu em đọc được bài viết nay thì anh sẽ anh hồi xưa, sẽ là "xí xọn" của em.

“Đừng hỏi vì sao anh yêu em!
Hãy nhìn sâu vào đôi mắt anh
Ôm lấy anh và lắng nge nhịp đập trái tim anh
Em sẽ cảm nhận được vì sao
Anh yêu em, mãi mãi...”

Em hãy nhớ kỹ nghe khi nào anh thay đổi thì nói anh nha. Nhớ đó!

Jin

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?