Sáu cặp nhẫn cưới đơn giản mà đẹp dưới 7 triệu đồng

Chiếc nhẫn đẹp phải phù hợp với tính cách và luôn làm bạn cảm thấy yêu mến, thích thú khi đeo.

Thứ năm, 9/8/2018, 14:00 (GMT+7)

Nhẫn cưới là vật chứng thiêng liêng, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi và thể hiện một tình yêu trọn vẹn. Một cặp nhẫn đẹp nhất phải là nhẫn phù hợp với tính cách và luôn làm cô dâu chú rể cảm thấy yêu mến, thích thú khi đeo. Khoảng trống bên trong vòng tròn của nhẫn cưới không đơn giản là không gian, mà còn có ý nghĩa là 'cánh cổng' mới cho đôi vợ chồng sắp bước đến.

Những đôi uyên ương có gu thẩm mỹ và ưa chuộng các sản phẩm tinh xảo, được thiết kế đẹp mắt thường đầu tư khá nhiều thời gian để lựa chọn cặp nhẫn cưới có kiểu dáng độc đáo. Tuy nhiên, một số cô dâu chú rể khác lại thích những cặp nhẫn cưới có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế. Việc chọn nhẫn như thế nào phù hợp là điều mà cô dâu chú rể quan tâm và cần cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số gợi ý từ thương hiệu Precita giúp các đôi uyên ương chọn nhẫn đẹp, chất lượng, tiết kiệm.

Nhẫn cưới vàng Amor Vàng 9K đính đá CZ Nữ: ~2.612.000đ Nam: ~3.946.000đ Thông điệp: Có những yêu thương không nói thành lời, mà in dấu vào tận tim; có những sợi liên kết không hiển hiện phô trương nhưng lại quyện chặt mạnh mẽ hơn bất kỳ thứ gì khác. Từ nguồn cảm hứng đó, PRECITA cho ra đời nhẫn cưới AMOR với dấu trái tim được khắc ở vành trong, khi đeo vào sẽ để lại ký hiệu hình trái tim trên da. Đeo càng lâu, dấu tim hiện lên càng rõ; yêu càng lâu, tình càng sâu! Đây là kiểu nhẫn cưới độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hiệu trang sức nào tại Việt Nam ngoại trừ PRECITA. 

Nhẫn cưới vàng Amor:  Có những yêu thương không nói thành lời mà in dấu vào tận tim và có những sợi liên kết không phô trương nhưng lại quyện chặt mạnh mẽ hơn bất kỳ thứ gì khác. Từ nguồn cảm hứng đó, Precita cho ra đời nhẫn cưới Amor với dấu trái tim được khắc ở vành trong, khi đeo vào sẽ để lại ký hiệu hình trái tim trên da; đeo càng lâu, dấu tim hiện lên càng rõ.

Nhẫn cưới vàng Cordoba Vàng 9K đính đá CZ Nhẫn nam: 4.980.000đ - 8028758-CZ-WY Nhẫn nữ: 3.880.000đ - 8028757-CZ-WY Thông điệp: Cordoba là một trong những dòng nhẫn nổi bật của PRECITA. Khác với những kiểu nhẫn thanh mảnh khác, Cordoba sở hữu cho mình kiểu dáng bảng to dày tự như một bức từng thành vững trải dành cho tình yêu của đôi lứa. Cặp nhẫn mang thông điệp Tình yêu chân thật sẽ bảo vệ bạn vượt qua mọi thử thách.

Nhẫn cưới vàng Cordoba: Cordoba là một trong những dòng nhẫn nổi bật của Precita. Khác với những kiểu nhẫn thanh mảnh khác, Cordoba sở hữu kiểu dáng bảng to dày tự như một bức từng thành vững trải dành cho tình yêu của đôi lứa. Cặp nhẫn mang thông điệp “Tình yêu chân thật sẽ bảo vệ bạn vượt qua mọi thử thách”.

Nhẫn cưới vàng Ballad Vàng 9K đính đá CZ Nhẫn nữ: ~3.180.000đ Nhẫn nam:~ 4.400.000đ Thông điệp: PRECITA mang đến cho những cặp đôi đang yêu một bản Ballad với giai điệu du dương của vàng 9K kết hợp cùng đá CZ. Cặp nhẫn như một bản Ballad ngọt ngào với thông điệp Tình yêu là một hành trình dài của hai người xa lạ.

Nhẫn cưới vàng Ballad: Với thông điệp "Tình yêu là một hành trình dài của hai người xa lạ", mẫu nhẫn cưới này mang đến cho những đôi đang yêu một bản ballad với giai điệu du dương của vàng 9K kết hợp cùng đá CZ.

Nhẫn cưới vàng Bisou Vàng 9K đính đá CZ Nhẫn cưới nam~ 3.320.000đ Nhẫn cưới nữ~ 3.320.000đ Thông điệp: Hôn nhân là tự nguyên của yêu thương và hy sinh của cả hai trong tình yêu. Và nhẫn cưới Bisou sẽ là minh chứng cho tình yêu ấy của những cặp đôi đang yêu.

Nhẫn cưới vàng Bisou: Hôn nhân là tự nguyện của yêu thương và hy sinh của cả hai trong tình yêu. Và nhẫn cưới Bisou mang ý nghĩa là minh chứng cho tình yêu ấy của những cặp đôi đang yêu.

Nhẫn cưới vàng Darby Vàng trắng 9K đính đá CZ Nhẫn cưới nữ~ 3.900.000đ Nhẫn cưới nam ~ 3.940.000đ Thông điệp: Hôn nhân là hành trình dài của yêu thương. Nếu yêu thương đã đủ đầy thì hôn nhân chính là một hành trình mới mà các cặp đôi sẽ cùng nhau trải qua. PRECITA mang đến dòng nhẫn cưới Darby như một đánh dấu sự sỡ hữu nhau trên hành trình hôn nhân, ngoài ra cặp nhẫn còn mang ý nghĩa vững bền như những chiếc khóa vàng gắn kết nhau mãi mãi theo thời gian.

Nhẫn cưới vàng Darby: Hôn nhân là hành trình dài của yêu thương. Nếu yêu thương đã đủ đầy thì hôn nhân chính là một hành trình mới mà các cặp đôi sẽ cùng nhau trải qua. Precita mang đến dòng nhẫn cưới Darby như một đánh dấu sự sở hữu nhau trên hành trình hôn nhân. Ngoài ra, nhẫn còn mang ý nghĩa vững bền như những chiếc khóa vàng gắn kết mãi mãi theo thời gian.

Nhẫn cưới vàng Romane Vàng trắng 14K đính đá CZ Nhẫn cưới nữ: 3.279.000đ - ECR1235-L-CZ-WG Nhẫn cưới nam: 5.136.000đ - ECR1235-L-CZ-WG Thông điệp: Yêu thương là cội nguồn của hạnh phúc. Vì vậy hãy trao nhau những chiếc nhẫn vàng của PRECITA như một lời hứa sẽ bên nhau trong hành trình sắp tới của tuổi trẻ mang tên Hôn nhân

Nhẫn cưới vàng Romane: Yêu thương là cội nguồn của hạnh phúc. Vì vậy hãy trao nhau những chiếc nhẫn vàng như một lời hứa sẽ bên nhau trong hành trình sắp tới của tuổi trẻ mang tên “Hôn nhân”.

Kỳ Hân
Ảnh: Precita

Báo Ngoisao phối hợp cùng Shop VnExpress tổ chức triển lãm mua sắm cưới từ 25 đến 26/8 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Sự kiện diễn ra 9-21h hàng ngày.

40 thương hiệu chuyên về cưới hỏi, gia đình, nhà cửa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe... đặt gian hàng và chào bán sản phẩm tại triển lãm. Với chủ đề "DIY - Darling, I’m Yours", triển lãm sẽ là nơi các đôi uyên ương có thể cùng nhau thiết kế nên một đám cưới mang màu sắc đặc trưng, tạo dấu ấn riêng.

Đăng ký tại đây để nhận các phần quà hấp dẫn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?