Sản phụ tự bế con về nhà sau khi đẻ rơi lúc đang đi shopping

Bà mẹ người Trung Quốc hét toáng lên khi vỡ ối giữa đường và nhất quyết không vào viện vì muốn tiết kiệm tiền.

Thứ ba, 5/9/2017, 14:23 (GMT+7)
san-phu-be-con-ve-nha-sau-khi-de-roi-luc-dang-di-shopping

Sản phụ bất ngờ sinh con giữa đường và sau đó được trông thấy một tay bế con, một tay xách đồ đi bộ về nhà.

Video gây sốc ghi lại cảnh sản phụ sinh con trong tư thế đứng lúc đang đi bộ mua sắm hôm 2/9 được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua. Đứa trẻ bị đẻ rơi xuống đất và được trông thấy ở dưới chân bà mẹ trẻ. Sản phụ lúc này hoảng sợ cuống cuồng cầu cứu giữa đường.

Cảnh tượng đẻ rơi xảy ra tại thành phố Vân Phù, tỉnh Quảng Đông, khiến người đi đường chú ý. Ai nấy đều bất ngờ khi chứng kiến sự ra đời đột ngột của em bé. Bà mẹ bắt đầu hét lên khi vỡ ối và chỉ vài giây sau, đứa bé ra đời. Bị rơi vào tình huống không mong muốn nhưng sản phụ từ chối được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và chọn cách đi bộ về nhà với đứa con vừa sinh để tiết kiệm tiền.

Sản phụ đẻ rơi con lúc đang đi shopping
 
 

Tuy nhiên, những người dân sống quanh đó đã gọi xe cấp cứu để hỗ trợ người mẹ này. Các y tá đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để cắt dây rốn cho bé. Video còn ghi lại cảnh em nhỏ được đặt trên một chiếc ghế tựa khi nhân viên y tế làm vệ sinh. Sau khi đã sạch sẽ, bé được trả về với mẹ. Các nhân chứng cho hay, bà mẹ đứng suốt từ lúc sinh tới khi nhận lại con mà không có biểu hiện mệt mỏi.

Người mẹ nhất quyết từ chối đến bệnh viện khi nhân viên y tế mời lên xe. Sau đó, cô ta được trông thấy một tay bế con, một tay xách đồ đi bộ về nhà, theo Shanghaiist.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?