Thứ tư, 17/5/2017, 14:36 (GMT+7)

Quá yêu bạn gái nên tôi luôn khiến cô ấy mệt mỏi

Tôi nghĩ về cô ấy rất nhiều, lúc nào cũng mong mỏi một lời quan tâm, yêu thương, một tin nhắn, đầu óc cứ vẩn vơ chờ đợi. 

Tôi quen một cô gái cách đây vài tháng. Cô ấy xinh đẹp. Trong khoảng thời gian đầu, tôi và cô ấy thoải mái hơn trong cách nói chuyện, sau này cô ấy nhận lời làm người yêu thì lúc đó có chuyện xảy ra. Tôi nghĩ về cô ấy rất nhiều, lúc nào cũng mong mỏi một lời quan tâm, yêu thương, một tin nhắn, đầu óc cứ vẩn vơ chờ đợi. Chính điều này làm cho tôi quay ra trách cô ấy không quan tâm mình.

qua-yeu-ban-gai-nen-toi-luon-khien-co-ay-met-moi

Ảnh minh họa.

Cô ấy làm gì hay có thái độ gì vô tâm đều làm tôi buồn cả. Cô ấy rất ít khi bày tỏ tình cảm và nhận mình là con người khô khan, không bao giờ muốn nói những lời yêu thương. Cô ấy nói thích con người lúc mới quen của tôi. Chúng tôi đã đề cập tới việc kết hôn nhưng giờ tình cảnh cứ xảy ra như thế này, các bạn đọc có thể cho tôi lời khuyên không? Yêu nhiều nghĩ nhiều có thật sự tốt?

Hoàng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả